Tiền điện tử nằm trong danh sách ưu tiên kiểm tra của SEC trong năm 2019

Tiền điện tử sẽ được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) ưu tiên kiểm nghiệm vào năm 2019.
Theo Văn phòng Thanh tra và Kiểm tra Tuân thủ của SEC (OCIE), việc này sẽ được thực hiện với quan điểm bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ đang tham gia vào không gian của lớp tài sản non trẻ này. Trong số các hoạt động thị trường mà OCIE sẽ giám sát bao gồm “cung cấp và bán, giao dịch và quản lý tiền điện tử“. Trong trường hợp tiền điện tử được phân loại là chứng khoán thì chúng bắt buộc phải đảm bảo tuân thủ quy định. Trong tương lai, những người tham gia thị trường tiền điện tử có thể mong đợi sự xem xét kỹ lưỡng tới từ OCIE:
OCIE sẽ thực hiện các bước để xác định những người tham gia thị trường: cung cấp, bán, giao dịch và quản lý các sản phẩm này; hoặc xem xét, chủ động tìm cách cung cấp các sản phẩm này. sau đó sẽ đánh giá mức độ hoạt động của họ. Đối với các công ty tích cực tham gia vào thị trường tiền điện tử, OCIE sẽ tiến hành kiểm tra tập trung Vào quản lý danh mục tiền điện tử, giao dịch, an toàn quỹ và tài sản của khách hàng, định giá danh mục khách hàng, tuân thủ và kiểm toán nội bộ.
Theo OCIE, các lĩnh vực được ưu tiên kiểm tra đã được lựa chọn dựa trên chính sách và đánh giá rủi ro bên cạnh các vấn đề khác nhau của chúng.
Năm ngoái cũng vậy
Việc đưa tiền điện tử vào danh sách ưu tiên kiểm tra cũng nằm trong chương trình nghị sự của OCIE năm 2018. Sau đó, trọng tâm hơn là đảm bảo an toàn cho tiền điện tử và làm sáng tỏ các rủi ro khi đầu tư:
Các lĩnh vực trọng tâm sẽ bao gồm: liệu các chuyên gia tài chính có duy trì kiểm soát đầy đủ để bảo vệ các tài sản này khỏi bị đánh cắp hoặc chiếm dụng hay không và liệu các chuyên gia tài chính có tiết lộ cho các nhà đầu tư về rủi ro liên quan đến các khoản đầu tư này hay không, kể cả rủi ro thua lỗ khi đầu tư , rủi ro thanh khoản, biến động giá và gian lận tiềm năng.
Điều này đến vào thời điểm mà các hành động ngày càng tăng của SEC đã có tác động tiêu cực đến lĩnh vực tiền điện tử. Như đã đưa tin vào tháng trước, chủ tịch của SEC, Jay Clayton, đã bị chỉ trích bởi các nhà lập pháp đảng Cộng hòa về cách tiếp cận quá cứng rắn khi thực thi các quy định.

Dikalahkan Singapura, Timnas Indonesia Teruskan Tren Minor
Saturday November 10, 2018

POJOKSATU.id, SINGAPURA – Timnas Indonesia gagal memetik kemenangan di laga pemuka Grup B Piala AFF 2018 setelah menyerah dari Singapura dengan skor tipis 0-1. Gol semata wayang tuan rumah disarangkan... Read more >

The post Dikalahkan Singapura, Timnas Indonesia Teruskan Tren Minor appeared first on M88cvf.

SEC Chair Jay Clayton’s Mass Crackdown On Crypto Industry Roils GOP Lawmakers https://t.co/A0GrjJLDFS
— #FinancialFreedom (@KPesaBit) December 29, 2018

Một số nhà phê bình cho rằng việc thẳng tay đàn áp các dự án ICO là bất lợi cho những đổi mới.
Từ chối ETF Bitcoin
Bên cạnh việc thực hiện các chính sách “khắc nghiệt”, SEC cũng từ chối một số đề xuất ETF bitcoin vào năm 2018. Điều này trái với mong đợi khi Clayton nhận chức chủ tịch của SEC vào năm 2017. Được bổ nhiệm bởi một chính quyền thân doanh, kỳ vọng ông sẽ mang tới những quyết định có lợi cho lĩnh vực tiền điện tử.
Một giáo sư luật của Đại học Arkansas, Carol Goforth, cũng đã tuyên bố rằng sự vượt quá quy định của các cơ quan như SEC đang làm tê liệt lĩnh vực tiền điện tử. Theo Goforth, để đạt được sự tuân thủ quy định sẽ rất tốn kém và tốn thời gian đối những người chơi trong không gian cryptos.
BTCnews


Thursday January 01, 1970

[Total: 0    Average: 0/5]
The post Tiền điện tử nằm trong danh sách ưu tiên kiểm tra của SEC trong năm 2019 appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.