Ngân hàng Ấn Độ đe dọa đóng tài khoản của người dùng giao dịch tiền điện tử


Ngân hàng Ấn Độ đe dọa đóng tài khoản của người dùng giao dịch tiền điện tử

Ini Hasil Analisa Ahli Statistik Soal Peluang Klub Inggris Lolos ke 16 Besar Liga Champions
Thursday November 08, 2018

POJOKSATU.ID, LONDON – Babak penyisihan grup Liga Champions 2018/19 tersisa dua pertandingan lagi. Dari empat klub Inggris yang tampil di kompetisi klub elit Eropa ini, semuanya masih berpeluang lolos ke... Read more >

The post Ini Hasil Analisa Ahli Statistik Soal Peluang Klub Inggris Lolos ke 16 Besar Liga Champions appeared first on M88cvf.

Ngân hàng Kotak Mahindra – ngân hàng khu vực tư nhân lớn thứ hai của Ấn Độ – được cho là yêu cầu chủ tài khoản không được thực hiện các giao dịch về tiền điện tử. Khiếu nại này được đưa ra bởi người dùng Twitter CryptoGirl Cảnh (@Desicryptohodlr) trong một tweet đăng ngày 8/1.
Theo ảnh chụp màn hình được cung cấp trong tweet của CryptoGirl, người Ấn Độ, Ngân hàng Kotak Mahindra đưa ra tham chiếu rõ ràng về các quy định của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) trong các điều khoản và điều kiện rõ ràng cho chủ tài khoản, được cho là yêu cầu đồng ý với những điều sau:
Về cơ bản các quy định do RBI ban hành, tôi xin cam đoan rằng tôi sẽ không xử lý bất kỳ giao dịch nào liên quan đến tiền điện tử bao gồm bitcoin. Tôi cũng hiểu và đồng ý rằng ngân hàng có toàn quyền đóng tài khoản của tôi mà không cần thông báo thêm trong trường hợp tôi bị phát hiện thực hiện các giao dịch đó.

Vào tháng 4 năm 2018, ngân hàng trung ương Ấn Độ, RBI đã cấm tất cả các ngân hàng trong nước cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử, nhưng tình trạng pháp lý của chính tiền điện tử tại quốc gia này vẫn chưa được xác định rõ.
Nhiều người dùng twitter đã trả lời tweet ngày 8 tháng 1 bằng cách báo cáo thêm thông tin chi tiết chưa được xác nhận về ngân hàng bị cáo buộc cảnh báo chống tiền điện tử. Một người dùng đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của màn hình ATM thuộc về một ngân hàng không xác định – nhưng nó tái tạo từ ngữ chính xác của cảnh báo của Kotak Mahindra, đối với việc đóng tài khoản mà không cần phải xem xét thêm. Cảnh báo ATM tiếp tục tuyên bố rõ ràng rằng:

Ditahan Imbang Sporting, Arsenal Segel Tiket 32 Besar Liga Europa
Friday November 09, 2018

POJOKSATU.id, LONDON – Arsenal gagal mengamankan poin penuh saat menjamu Sporting CP di Emirates Stadium, Jumat (9/11/2018) dini hari WIB dalam matchday 4 Liga Europa 2018/19. The Gunners hanya bermain... Read more >

The post Ditahan Imbang Sporting, Arsenal Segel Tiket 32 Besar Liga Europa appeared first on M88cvf.

Các loại tiền ảo không phải là hợp pháp và không có bất kỳ sự cho phép hoặc bảo vệ theo quy định nào ở Ấn Độ. Chúng tôi yêu cầu bạn không thực hiện các giao dịch liên quan đến bất kỳ tiền ảo nào từ tài khoản nào của bạn.

Một người dùng twitter phẫn nộ đã phản ứng bằng cách tập hợp các công dân Ấn Độ để thực hiện một ngân hàng quốc gia, lấy cảm hứng từ những lời kêu gọi hành động gần đây từ phong trào chính trị ở cơ sở của Pháp, Gilets Jaunes (Áo vàng).
Và CryptoGirl Ấn Độ đã không trả lời yêu cầu Cointelegraph trên để nhận xét.
Như đã báo cáo trước đây, tình trạng và tương lai của tiền điện tử ở Ấn Độ vẫn còn gây tranh cãi. Sau khi lệnh cấm gây tranh cãi của RBI bắt đầu có hiệu lực vào tháng 7 năm ngoái, cả hai kiến nghị của công chúng và ngành công nghiệp đã kháng cáo lên tòa án với lý do quyết định này là vi hiến.
Đầu tháng này, RBI đã công bố báo cáo tài chính cho năm 2017-18, kết luận rằng tiền điện tử hiện không có mối đe dọa nào đối với sự ổn định tài chính. Các nhà chức trách trên khắp đất nước trong khi tiếp tục cảnh báo mạnh mẽ công chúng trước những rủi ro liên quan đến đầu tư tiền điện tử không được kiểm soát, và một số tiếng nói chính trị đã ủng hộ việc hình sự hóa tiền điện tử tại quốc gia này.


Thursday January 01, 1970

[Total: 0    Average: 0/5]
The post Ngân hàng Ấn Độ đe dọa đóng tài khoản của người dùng giao dịch tiền điện tử appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.