Giá Bitcoin trong 2 tháng tới sẽ giao dịch ở ngưỡng 3,000 hoặc 5,000 $

Vinny Lingham, CEO của nền tảng nhận dạng dựa trên công nghệ blockchain Civic, đã điều chỉnh giảm dự đoán giá Bitcoin (BTC) ngắn hạn của mình vào ngày 11 tháng 1. Trong cuộc trò chuyện với trang tin tức tài chính Cheddar, Lingham cho rằng BTC có thể giảm xuống dưới 3,000 đô la.
Trong cuộc phỏng vấn, Lingham, người trước đây đã từng dự báo giá Bitcoin sẽ giao dịch trong khoảng từ 3,000 đến 6,000 đô la trong những tháng tới, cho biết thị trường sẽ “breakout hoặc breakdown”.
“Thực tế là nó sẽ có thể có mức giá giao dịch đi ngang trong khoảng từ 3,000 đến 5,000 đô la trong một hoặc hai tháng nữa khi nó cố gắng tìm xu hướng”, anh ấy nói thêm:
Khi tìm thấy xu hướng đó, sẽ có một sự “breakout hoặc breakdown”.
Lingham đã phát biểu như vậy sau khi Bitcoin mất hỗ trợ ở mức 4,000 đô la để giảm khoảng 250$ chỉ trong vài phút vào thứ Năm vừa qua.
Sự biến động mạnh đã diễn ra sau nhiều ngày thị trường biến động nhẹ, loại bỏ mức lợi nhuận mà nó đạt được trước đó trong tuần.
Các altcoin đã phản ứng mạnh với động thái giảm giá đó của Bitcoin, top 20 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường nhanh chóng sụt giảm tới 11.3% trong 24 giờ.
Token CVC của riêng Civic, giống như nhiều token ICO năm 2017, hiện giao dịch thấp hơn mức giá phát hành, “nhưng đó không phải là vấn đề đối với công ty”, Lingham nói với Cheddar.
“Chúng tôi đã bị ảnh hưởng rất nhẹ, anh ấy nói “chúng tôi đã lấy số tiền thu được từ ICO của mình và giữ chúng bằng tiền mặt, vì vậy chúng tôi ít bị ảnh hưởng hơn những người khác trong không gian tiền điện tử- những người vẫn đang nắm giữ Bitcoin và Ethereum với giá rất cao”.
Bên cạnh đó cũng có những cảnh báo khác về mức thấp của giá Bitcoin, trong đó bao gồm cả nhà giao dịch kỳ cựu Tone Vays, người vào tháng 12 tuyên bố mức đáy có thể giảm xuống dưới mức 1,300 đô la.
BTCnews/Cointelegraph

Alasan Pelatih Timnas Portugal Tak Panggil Cristiano Ronaldo
Friday November 09, 2018

POJOKSATU.id, LISBON – Timnas Portugal bersiap melakoni laga lanjutan UEFA Nations League beberapa pekan ke depan dengan memanggil sejumlah penggawanya. Dari sederet nama yang dipanggil, Fernando Santos, take ada sosok... Read more >

The post Alasan Pelatih Timnas Portugal Tak Panggil Cristiano Ronaldo appeared first on M88cvf.

Từ khoá tìm kiếm: bitcoin là gì, bitcoin la gi, giá bitcoin, gia bitcoin, btc là gì, btc la gi, giá btc, gia btc, mua bán bitcoin, mua ban bitcoin, mua ban btc, mua bán btc, giá ripple, gia ripple, mua bán ripple, mua ban ripple, mua bán xrp, mua ban xrp, giá xrp, gia xrp, giá ethereum, gia ethereum, giá eth, gia eth, mua bán ethereum, mua ban ethereum, mua bán eth, mua ban eth, giá tiền điện tử, gia tien dien tu, giá tiền ảo, gia tien ao

[Total: 0    Average: 0/5]
The post Giá Bitcoin trong 2 tháng tới sẽ giao dịch ở ngưỡng 3,000 hoặc 5,000 $ appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Ini Rahasia Sukses Kroasia Taklukkan Spanyol di Menit Akhir
Friday November 16, 2018

POJOKSATU.id, ZAGREB – Gelandang Kroasia, Ivan Rakitic menyebutkan kesabaran menjaga tempo menjadi faktor keberhasilan timnya membekuk Spanyol dalam lanjutan UEFA Nations League A di Stadion Maksimir, Jumat (16/11/2018) dini hari... Read more >

The post Ini Rahasia Sukses Kroasia Taklukkan Spanyol di Menit Akhir appeared first on M88cvf.