Bộ Tài chính Thái Lan cấp giấy phép kinh doanh tiền điện tử cho bốn công ty


Bộ Tài chính Thái Lan cấp giấy phép kinh doanh tiền điện tử cho bốn công ty

CIES Nobatkan Kylian Mbappe Sebagai Pemain Paling Berharga
Friday November 09, 2018

POJOKSATU.id, PARIS – Striker muda Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe menjelma menjadi idola baru pasca performa impresifnya bersama Timnas Pancis di Piala Dunia 2018 Rusia. Bahkan, kendati usianya belum genap 20... Read more >

The post CIES Nobatkan Kylian Mbappe Sebagai Pemain Paling Berharga appeared first on M88cvf.

Bộ Tài chính Thái Lan đã cấp giấy phép kinh doanh tài sản kỹ thuật số cho bốn công ty liên quan đến tiền điện tử, theo thông báo được công bố bởi Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán quốc gia (SEC) ngày 8/1.
Theo thông báo, các giấy phép được cấp bởi Bộ tài chính, theo đề nghị của Hội đồng quản trị SEC. Bốn công ty nhận được giấy phép là sàn giao dịch Bitcoin – Bitcoin Exchange Co., Ltd., Bitkub Online Co., Ltd. và Satang Corporation, và công ty môi giới tiền điện tử Coins TH Co., Ltd.
Một ứng dụng khác để vận hành sàn giao dịch tiền điện tử – Coin Asset Co., Ltd – đang được xem xét, do sự thay đổi trong các giám đốc điều hành của công ty. Công ty được ủy quyền để tiếp tục hoạt động trong khi Bộ Tài chính đang xem xét thay đổi.
Ngoài công ty nói trên, hai ứng viên khác – Cash2coin và Công ty trao đổi kỹ thuật số Đông Nam Á (SEADEX) – đã bị từ chối nhận giấy phép, với lý do không tuân thủ các tiêu chí bắt buộc của SEC.
Theo thông báo, do các ứng dụng của họ bị từ chối, Cash2coin và SEADEX cũng đã được lệnh ngừng hoạt động. Bộ Tài chính, tuy nhiên, sẽ báo cáo cho phép các công ty tiếp tục hoạt động cho đến ngày 14 tháng 1.
Vào tháng 8, SEC Thái Lan đã phê duyệt bảy thực thể kinh doanh khác để tiến hành các hoạt động tiền điện tử như là một phần của việc chính thức hóa thị trường tiền điện tử trong nước. Cơ quan quản lý tài chính cũng tích cực kêu gọi công chúng tránh trao đổi tiền điện tử không có giấy phép để bảo vệ chống lại mối đe dọa của các tác nhân độc hại sử dụng tiền điện tử.
Trước đó, SEC Thái Lan cũng tiết lộ rằng họ đã thấy sự quan tâm tăng lên đối với giấy phép hoạt động các dự án ICO sau thông báo của Bộ tài chính giới thiệu các quy định ICO vào tháng 3. Cụ thể, gần 50 dự án ICO bày tỏ sự quan tâm đến việc được chứng nhận.

[Total: 0    Average: 0/5]
The post Bộ Tài chính Thái Lan cấp giấy phép kinh doanh tiền điện tử cho bốn công ty appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Usai Kalah dari Indonesia, Pelatih Timor Leste Bandingkan Timnas Garuda dengan Thailand
Tuesday November 13, 2018

POJOKSATU.ID, JAKARTA – Timor Leste menelan kekalahan beruntun dalam dua laga yang sudah dilakoni di Piala AFF 2018. Sebelumnya dibantai Thailand 0-7 dan terbaru dipermak Timnas Indonesia 1-3. Pada laga... Read more >

The post Usai Kalah dari Indonesia, Pelatih Timor Leste Bandingkan Timnas Garuda dengan Thailand appeared first on M88cvf.