SEC trì hoãn quyết định về Bitcoin ETF, Hạn chót vào cuối tháng 2


SEC trì hoãn quyết định về Bitcoin ETF, Hạn chót vào cuối tháng 2

CIES Nobatkan Kylian Mbappe Sebagai Pemain Paling Berharga
Friday November 09, 2018

POJOKSATU.id, PARIS – Striker muda Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe menjelma menjadi idola baru pasca performa impresifnya bersama Timnas Pancis di Piala Dunia 2018 Rusia. Bahkan, kendati usianya belum genap 20... Read more >

The post CIES Nobatkan Kylian Mbappe Sebagai Pemain Paling Berharga appeared first on M88cvf.

SEC dừng nhận ý kiến của cộng đồng về Bitcoin ETF, cần có thời gian để đưa ra quyết định
ETF Bitcoin có thể thu hút hàng tỷ đô la trong đầu tư: VanEck nói

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã một lần nữa hoãn quyết định của mình về một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ETF, theo một tài liệu chính thức được công bố hôm thứ Năm, ngày 6 tháng 12.
SEC thiết lập thời hạn mới cho ngày 27 tháng 2 năm 2019 để xem xét thêm các đề xuất thay đổi quy tắc để xem xét ETF Bitcoin của công ty đầu tư VanEck và công ty blockchain SolidX trên Chicago Board Options Exchange (CBOE)
Theo Đạo luật Chứng khoán và Giao dịch, ủy ban phải “ra lệnh phê duyệt hoặc từ chối thay đổi quy tắc được đề xuất không muộn hơn 180 ngày” sau ngày công bố thông báo. Nếu ủy ban cho rằng cần thiết, sau đó nó có thể mở rộng khoảng thời gian đó 60 ngày.
Khi thay đổi quy tắc được đề xuất lần đầu tiên được xuất bản trong Sổ Đăng ký Liên bang vào ngày 2 tháng 7 năm 2018, thời gian xem xét tối đa giảm 240 ngày sau đó, vào ngày 27 tháng 2 năm 2019.
Cả hai công ty VanEck và SolidX đã đệ trình với SEC để liệt kê một ETF dựa trên Bitcoin vào ngày 6 tháng 6. Sau đó, vào tháng 8, ủy ban đã hoãn quyết định niêm yết ETF cho đến ngày 30 tháng 9.
Vào đầu tháng 10, ủy ban đã đặt thời hạn gửi ý kiến ​​về các thay đổi quy tắc được đề xuất liên quan đến một số ứng dụng cho Bitcoin ETF.
Tuần trước, SEC đã công bố một bản ghi nhớ trong một cuộc họp với các đại diện của VanEck, SolidX và CBOE. Các ứng viên tuyên bố có tiền lệ cho một Bitcoin ETF dựa trên các mặt hàng khác với ETFs – như vàng và dầu thô.
Gần đây, ủy viên SEC, Hester Peirce, , tuyên bố rằng một ETF Bitcoin có thể đến “ngày mai hoặc sau 20 năm”.
“Phải mất một thời gian dài để [SEC] có thể thành lập Finhub. ”
The post SEC trì hoãn quyết định về Bitcoin ETF, Hạn chót vào cuối tháng 2 appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Persebaya, Predator Ganas Penghuni Papan Atas
Saturday November 10, 2018

POJOKSATU.id, SURABAYA – Fantastis, kata itu pantas disematkan pada Persebaya Surabaya usai mempecundangi sang pemuncak klasemen sementara Go-Jek Liga 1 2018, PSM Makassar. Tampil dihadapan puluhan ribu Bonek Mania di... Read more >

The post Persebaya, Predator Ganas Penghuni Papan Atas appeared first on M88cvf.