Sàn Kraken, Bitmain, Roger Ver bị kiện vì đã thao túng Bitcoin Cash hard fork

United States Corp (UnitedCorp) có trụ sở tại Florida đã đệ đơn kiện hãng máy đào coins Bitmain, Bitcoin.com, Roger Ver – người ủng hộ Bitcoin Cash ABC, và sàn giao dịch Bitcoin – sàn Kraken , theo một nguồn tin được công bố ngày 6 tháng 12. UnitedCorp cáo buộc rằng các bị cáo đã lên kế hoạch và tiến hành kiểm soát mạng Bitcoin Cash (BCH).
Được thành lập vào năm 1992, UnitedCorp là một công ty phát triển và quản lý tập trung vào mảng viễn thông và công nghệ thông tin. Công ty quản lý danh mục đầu tư bằng sáng chế và công nghệ độc quyền trong viễn thông, truyền thông xã hội và công nghệ blockchain. UnitedCorp cũng sở hữu và vận hành các trạm BlockchainDomes, một ứng dụng blockchain vào nông nghiệp.
Vụ kiện được đệ trình lên tòa án quận Nam Florida, Hoa kỳ cáo buộc sàn Kraken và các bị cáo cùng sử dụng những phương pháp và thực hiện hành vi thao túng thao túng mạng BCH vì lợi ích riêng dẫn đến gây tổn hại tới UnitedCorp cũng như các bên liên quan BCH khác. Nguồn tin cho rằng:

Dikartu Merah Saat Lawan Juventus, Higuain Absen sampai Desember
Tuesday November 13, 2018

POJOKSATU.ID, MILAN – Striker AC Milan, Gonzalo Higuain mendapat sanksi berat setelah mendapat kartu merah pada laga kontra Juventus, Senin (12/11/2018) dini hari lalu. Higuain dipastikan absen dalam dua laga... Read more >

The post Dikartu Merah Saat Lawan Juventus, Higuain Absen sampai Desember appeared first on M88cvf.

UnitedCorp tin bị cáo đã hợp tác thao túng mạng Bitcoin Cash một cách hiệu quả sau ngày cập nhật nền tảng 15 tháng 11 năm 2018 với mục đích tập trung mạng – tất cả đều vi phạm các tiêu chuẩn và giao thức được cơ bản liên quan đến Bitcoin kể từ khi thành lập. 

Vào ngày 15 tháng 11, mạng BCH đã trải qua một bản cập nhật, chia cộng đồng thành hai “phe” đỗi lập nhau,  những người hỗ trợ Bitcoin Cash ABC và những người hỗ trợ Bitcoin Cash SV. UnitedCorp nói rằng sàn Kraken cùng các bị cáo đã kiểm soát mạng lưới của đồng xu ngay sau khi nâng cấp bằng cách “thuê hashing”. Điều này dẫn đến việc chấp nhận các bộ quy tắc mạng Bitcoin ABC, loại trừ khả năng duy trì một bộ quy tắc dân chủ.

Singapura Kalah dari Filipina, Indonesia Naik ke Peringkat 2 Klasemen Grup B
Tuesday November 13, 2018

POJOKSATU.ID, JAKARTA – Ketika Indonesia sukses melumat Timor Leste 3-1, di pertandingan lain Singapura kalah 0-1 dari Filipina. Dengan demikian, untuk sementara Timnas Garuda berhak naik ke peringkat 2 klasemen... Read more >

The post Singapura Kalah dari Filipina, Indonesia Naik ke Peringkat 2 Klasemen Grup B appeared first on M88cvf.

UnitedCorp cũng cáo buộc rằng vào ngày 20 tháng 11 nhóm phát triển Bitcoin ABC đã đặt một “viên thuốc độc” vào blockchain bằng cách sử dụng thuật toán ngăn chặn sâu (Deep Reorg Prevention) để tăng cường kiểm soát sổ kế toán blockchain. Điều đó cho phép Bitcoin ABC duy trì kiểm soát việc triển khai các bản cập nhật mạng trong tương lai.

Xem thêm: BCHABC đang thắng thế, được niêm yết là BCH trên Coinmarketcap

The Walking Dead A New Frontier Episode 5 Game Free Download Full Version For PC
Thursday March 22, 2018

CODEX – TORRENT – FREE DOWNLOAD – CRACKED The Walking Dead: A New Frontier is an episodic graphic adventure game The Walking Dead A New Frontier Episode 5 Free Download The Walking Dead A New Frontier Episode 5 is an Adventure video game for Free on PC Released on 20 Dec, 2016; developed by Telltale…

The post The Walking Dead A New Frontier Episode 5 Game Free Download Full Version For PC appeared first on W88bet.

Việc tố tụng nhằm tìm kiếm sự hỗ trợ từ các cơ quan chức năng, yêu cầu họ ngăn chặn sàn Kraken cũng như các bị cáo khỏi các hành động liên tục chống lại mạng lưới BCH và thực hiện điều tương tự như vậy trong tương lai. Ngoài ra, UnitedCorp muốn được bồi thường, giá trị của khoản bồi thường sẽ được tuyên bố và xác định tại phiên tòa.

Bitcoin Cash – chính là Bitcoin Cash ABC đã liên tục sụt giảm tron những ngày qua trong ngày. Tại thời điểm viết bài altcoin đã giảm gần 10% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 114 đô la theo CoinMarketCap.

 

Trong khi đó, giá Bitcoin SV (BSV) đã đạt được mức tăng đáng kể hàng ngày trên 15% và đang giao dịch quanh mức 104 đô la vào thời điểm viết bài. Nguồn cung tối đa của BSV là 21 triệu, trong khi vốn hóa thị trường của nó là khoảng 1.9 tỷ USD vào thời điểm hiện tại.

BTCnews/Cointelegraph

The post Sàn Kraken, Bitmain, Roger Ver bị kiện vì đã thao túng Bitcoin Cash hard fork appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.