R3 thêm đồng XRP làm Crypto đầu tiên cho hệ thống thanh toán DApp


R3 thêm đồng XRP làm Crypto đầu tiên cho hệ thống thanh toán DApp

Eriksson Sebut Singapura Layak Menang Atas Indonesia
Monday November 12, 2018

POJOKSATU.ID, BACOLOD CITY – Salah satu rival Indonesia di Grup B Piala AFF 2018 adalah Filipina. Tim berjuluk The Azkals ini dilatih pelaih beken, Sven-Goran Eriksson. Eks pelatih Timnas Inggris... Read more >

The post Eriksson Sebut Singapura Layak Menang Atas Indonesia appeared first on M88cvf.

Mua bán Ripple bằng Việt Nam đồng tại Bitmoon.net và Chimcugay.com
Ripple là gì? Cách tạo ví Ripple như thế nào?
Sàn Binance có thể biến XRP của Ripple thành tiền tệ cơ sở của mình

Doanh nghiệp phần mềm blockchain R3 đã thông báo đồng XRP của Ripple sẽ là đồng tiền đầu tiên được hỗ trợ trên nền tảng thanh toán toàn cầu mới của mình, Finextra báo cáo ngày hôm nay, ngày 5 tháng 12.
Được gọi là “Corda Settler”, ứng dụng phân cấp dựa trên Corda mới (CorDapp) cho phép các nghĩa vụ thanh toán được phát sinh trên chuỗi khối Corda được thanh toán qua bất kỳ thanh toán song song nào hỗ trợ tiền điện tử hoặc tài sản hoặc bất kỳ thanh toán truyền thống nào có thể “thanh toán bằng chứng khoán là một thuật ngữ cho một nền tảng thanh toán hoặc mạng chuyển tiền từ một thực thể (một người thanh toán) cho một thực thể khác (người thụ hưởng).
Sau khi xác minh tài khoản của người thụ hưởng đã được ghi có, CorDapp mới sẽ tự động cập nhật sổ kế toán Corda cho phù hợp; một phiên bản trong tương lai sẽ báo cáo hỗ trợ thanh toán nợ trong nước được hoãn lại, cũng như thanh toán tổng thanh toán trong thời gian thực.
Richard Gendal Brown, Giám đốc kỹ thuật tại R3 được trích dẫn nói rằng:
“Việc triển khai Corda Settler và hỗ trợ đồng XRP là cơ chế giải quyết đầu tiên là một bước quan trọng trong việc cho thấy các hệ sinh thái mạnh mẽ được canh tác bởi hai cộng đồng mật mã và blockchain có ảnh hưởng nhất thế giới có thể làm việc cùng nhau như thế nào”.
Gendal Brown ám chỉ đến sự phát triển tích cực trong hợp tác giữa R3 và XRP đề cập đến một tranh chấp pháp lý kéo dài một năm về những vi phạm thỏa thuận giữa Ripple Labs và R3 Consortium cuối cùng đã được giải quyết vào tháng 9 này.
Gendal Brown nói thêm rằng sự hợp tác giữa hai gã khổng lồ trong ngành là bước hợp lý tiếp theo trong việc thể hiện sự chấp nhận rộng rãi và sử dụng tài sản số để chuyển giá trị và thực hiện thanh toán ”.
Tính đến thời điểm viết bài XRP đang gặp lỗ trong bối cảnh thị trường tiền điện tử ảm đạm, giảm 4% về giá trị trong ngày và 26% trong tháng, giao dịch ở mức 0,34 đô la.
Như đã báo cáo ngày hôm qua, ngân hàng tư nhân lớn nhất của Braxin tuần này đã hợp tác với ngân hàng Standard Chartered của Vương quốc Anh để tạo nền tảng dựa trên Corda cho các khoản vay nhỏ.
Cũng trong tháng này, SBI Ripple Asia đã công bố bằng chứng chung về khái niệm (PoC) với Hiệp hội thanh toán thẻ Nhật Bản để chống gian lận bằng cách sử dụng nền tảng Corda.
The post R3 thêm đồng XRP làm Crypto đầu tiên cho hệ thống thanh toán DApp appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Momen Perpisahan Terindah Wayne Rooney Bersama Timnas Inggris
Friday November 16, 2018

POJOKSATU.id, LONDON – Kemenangan telak Timnas Inggris atas Amerika Serikat dengan skor 3-0 mewarnai momen perpisahan Wayne Rooney. Tuan rumah menyegel kemenangan lewat donasi Jesse Lingard, Trent Alexander-Arnold di babak... Read more >

The post Momen Perpisahan Terindah Wayne Rooney Bersama Timnas Inggris appeared first on M88cvf.