Giá ETH tụt xuống 13$ tại sàn Coinbase Pro

https://btcnews.vn/mua-ban-ethereum-uy-tin/https://btcnews.vn/jp-morgan-tin-vao-dong-ethereum/

Jadwal Liga Spanyol 2018/19 Jornada 12: Real Madrid, Jaga Tren Positif
Friday November 09, 2018

POJOKSATU.id, CATALUNYA – La Liga Liga Spanyol 2018/19 akan kembali bergulir memasuki pekan atau jornada ke 12 akhir pekan ini. Sejumlah pertandingan seru akan tersaji diawali dengan pertandingan Levante kontra... Read more >

The post Jadwal Liga Spanyol 2018/19 Jornada 12: Real Madrid, Jaga Tren Positif appeared first on M88cvf.

Toàn bộ cộng đồng mật mã đã kinh ngạc khi giá ETH trên Coinbase Pro (GDAX) chìm xuống 13,05 đô la. Tại thời điểm viết bài, giá ETH đang trải qua những tổn thất lớn.

Tuy nhiên, giá của đồng tiền đã giảm xuống ở sàn Coinbase Pro, và sự khác biệt là đáng chú ý hơn, đặc biệt là khi nói đến cặp giao dịch ETH / USDC.

Gagal Taklukkan Tim Papan Bawah, Pelatih Persija Bilang Begini
Saturday November 10, 2018

POJOKSATU.ID, BEKASI – Persija Jakarta membuang kesempatan mendekati PSM Makassar pada pekan ke-30 Go-jek Liga 1 musim 2018. Menjamu tim papan bawah, PS Tira, Macan Kemayoran hanya mampu bermain imbang... Read more >

The post Gagal Taklukkan Tim Papan Bawah, Pelatih Persija Bilang Begini appeared first on M88cvf.

Những lý do đằng sau sự sụt giá lớn như vậy vẫn chưa được biết. Như mọi khi, có những suy đoán, chẳng hạn như khả năng rút tiền của ICO hoặc thậm chí là một con cá voi mật mã mắc sai lầm khi đặt lệnh bán. Kết quả là, tất cả các đơn đặt hàng mua xuống đến $ 13 đã được lấp đầy. Điều này có nghĩa là lợi nhuận đáng kể ngay lập tức lên đến 770% cho các đơn đặt hàng may mắn.

Như chúng tôi đã đề cập trong các mẹo giao dịch Bitcoin và Altcoins của chúng tôi, việc đặt các đơn đặt hàng thấp đôi khi có thể rất khôn ngoan:


Thursday January 01, 1970

Một chiến lược thành công liên quan đến việc này là đặt các lệnh mua rất thấp. Khoảng một tuần trước, một vụ nổ điên rồ đã xảy ra, bán đồng Augor xuống còn 25% giá trị của nó! Sau một thời gian ngắn thị trường phục hồi nhẹ và bất kỳ ai mua thấp những lệnh thấp này đều có thể dễ dàng nhân đôi hoặc tăng gấp ba lần đầu tư của họ.
The post Giá ETH tụt xuống 13$ tại sàn Coinbase Pro appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.