Gazprombank củaThụy Sĩ ra mắt dịch vụ tiền điện tử năm sau


Ngân hàng Thụy Sỹ Gazprombank gần đây đã hợp tác với công ty Avaloq và công ty mật mã Metaco để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tiền điện tử, một báo cáo của Avaloq cho biết ngày 6/12.

Kalah dari Singapura, Indonesia Perpanjang Rekor Buruk di Piala AFF
Friday November 09, 2018

POJOKSATU.ID, SINGAPURA – Timnas Indonesia memperpanjang rekor buruk di Piala AFF, selalu gagal menang di laga perdana. Pada penampilan pertama di Piala AFF 2018, Tim Garuda takluk 0-1 dari Singapura... Read more >

The post Kalah dari Singapura, Indonesia Perpanjang Rekor Buruk di Piala AFF appeared first on M88cvf.

Công ty Avaloq và chuyên gia giải pháp lưu ký mật mã Metaco được báo cáo hợp tác với Gazprombank – với tổng tài sản 3.1 tỷ CHF (3.12 tỷ USD) trong quản lý – để thực hiện giải pháp tài sản mã hóa tích hợp của họ nhằm vào các ngân hàng và các nhà quản lý tài sản.

Hệ thống này có nghĩa là “quản lý danh mục khách hàng trên tất cả các loại tài sản, bao gồm cả tiền điện tử.” Theo báo cáo cho biết đây là sự phát triển mới nhất trong mối quan hệ từ trước với ngân hàng, lưu ý rằng:

Eriksson Sebut Singapura Layak Menang Atas Indonesia
Monday November 12, 2018

POJOKSATU.ID, BACOLOD CITY – Salah satu rival Indonesia di Grup B Piala AFF 2018 adalah Filipina. Tim berjuluk The Azkals ini dilatih pelaih beken, Sven-Goran Eriksson. Eks pelatih Timnas Inggris... Read more >

The post Eriksson Sebut Singapura Layak Menang Atas Indonesia appeared first on M88cvf.

“Gazprombank (Thụy Sĩ) Ltd, vốn đã là khách hàng của Avaloq, nhằm cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng vào giữa năm 2019.”

Sau khi thực hiện, báo cáo nói rằng khách hàng sẽ có thể mua, bán và chuyển mã hóa “mà không cần bất kỳ một ví tiền mật mã hoặc quản lý khóa riêng tư nào. ”

7 Alternative Candidates for the 2018/19 English Premier League Golden Boot
Wednesday August 08, 2018

Goals, Goals, Goals! They’re pretty marvellous, aren’t they? The lifeblood of football. The moments capable of shaking a stadium to its very foundations, and emptying them in the blink of an eye. Also, they’re the only thing standing in the way of Arsenal winning the league on alphabetical order every season, which I think we…

The post 7 Alternative Candidates for the 2018/19 English Premier League Golden Boot appeared first on W88bet.

Giải pháp này sử dụng Mô-đun An ninh Phần cứng của Metaco (HSM), theo thông cáo báo chí, “đảm bảo giải pháp an ninh quân sự để lưu trữ khóa riêng và quản lý ví tiền và hoạt động” với sự hỗ trợ đa điểm.

Theo trang web của mình, Gazprombank của Thụy Sĩ là 100% thuộc sở hữu của Gazprombank thuộc sở hữu nhà nước của Nga, và được quản lý bởi Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA).

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Ngân hàng Signature có trụ sở tại New York đã được Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) chấp thuận để sử dụng nền tảng kỹ thuật số dựa trên khối chuỗi của nó.

Cũng trong tuần này, ngân hàng tư nhân lớn nhất của Brazil, Itau Unibanco, đã hợp tác với ngân hàng Standard Chartered của Anh Quốc để tạo ra một nền tảng dựa trên blockchain cho các khoản vay nhỏ.

The post Gazprombank củaThụy Sĩ ra mắt dịch vụ tiền điện tử năm sau appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.