Ví Trezor Model T hiện hỗ trợ thêm 10 coins trong đó có XRP và XMR


Ví Trezor, một ví cứng tiền điện tử phổ biến, đã giới thiệu hai bản cập nhật phần mềm trên cả hai mẫu của nó – Trezor Model T và Trezor One. Động thái này xuất hiện ngay sau khi chiếc ví này cho phép người dùng của mình giao dịch trực tiếp thông qua giao diện của nó.
Ví Trezor Model T hỗ trợ thêm các đồng tiền điện tử khác
Theo bản phát hành chính thức, phần mềm mới cho Trezor Model T sẽ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Chúng bao gồm đồng Monero, Cardano, Stellar, Ripple, Tezos, Decred, Lisk, Zencash, Groestlcoin, và Zcash Sapling hardfork.
Điều này mở ra khả năng tích hợp bên thứ ba cho các đơn vị tiền điện tử được hỗ trợ.
“Hiện tại các nhà phát triển của tiền điện tử tương ứng hoặc các nhà phát triển bên thứ ba có thể thực hiện tích hợp Trezor với ví của họ – và một số người trong số họ đã có!” Thông báo giải thích.
Các bản cập nhật mới được định hướng bởi cộng đồng, có nghĩa là những nhà phát triển các đồng tiền nói trên phải tích hợp mã mới vào với ví GUI của họ trong khi Satoshi Labs – công ty đứng sau Trezor – xem xét, kiểm tra và tối ưu hóa mã.
CTO của Satoshi Labs Ghi, Pavol Rusnak lưu ý:
“Với ví Trezor Model T, chúng tôi đã quyết định thiết kế lại rất nhiều thứ hoàn toàn từ đầu. Một trong những thay đổi này là có mã logic nghiệp vụ được viết bằng Python, ngôn ngữ mà hầu hết các nhà phát triển đều quen thuộc, thay vì nhúng C được sử dụng cho mô hình Trezor gốc.
Không có bằng chứng nào tốt hơn cho thấy đây là một quyết định tuyệt vời hơn là nhìn vào những đóng góp lớn của cộng đồng đã hướng vào phần mềm ví Trezor Model T mới nhất.”
Trezor one thêm hỗ trợ cho WebUSB
Phần cứng Trezor gốc – Trezor One, cũng đã nhận được bản cập nhật firmware, thêm hỗ trợ cho WebUSB cho cả Wallet Treky và Trình quản lý Mật khẩu Trezor.
Phần mềm mới cho phép người dùng kết nối Google Chrome trực tiếp với Wallet Trezor của họ mà không phải sử dụng Cầu Trezor. Hơn nữa, bằng cách sử dụng đúng cáp, người dùng thậm chí có thể kết nối Trezor One với thiết bị di động Android của họ hoặc với Chromebook của họ.
Hơn nữa, Trezor One cũng đã thêm hỗ trợ cho Lisk, Stellar.
Gần đây, ví cứng phổ biến này đã công bố một tính năng mới cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử trực tiếp thông qua giao diện của nó.
Nguồn bitcoinist
The post Ví Trezor Model T hiện hỗ trợ thêm 10 coins trong đó có XRP và XMR appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Piala AFF 2018: Timnas Indonesia, Wajib Perkasa di Laga Pembuka
Friday November 09, 2018

POJOKSATU.id, SINGAPURA – Timnas Indonesia bersiap melakoni laga pembuka Piala AFF 2018 menghadapi Timnas Singapura di Stadion Nasional Singapura, Jumat (9/11/2018) malam WIB. Gelandang Merah-Putih, Evan Dimas Darmono mengaku sudah... Read more >

The post Piala AFF 2018: Timnas Indonesia, Wajib Perkasa di Laga Pembuka appeared first on M88cvf.

Mentalitas, Faktor Penting Persib Sapu Bersih di Sisa Laga
Thursday November 15, 2018

POJOKSATU.id, BANDUNG – Persib Bandung bersiap melakoni lanjutan Go-Jek Liga 1 2018 di pekan 31 menghadapi PSIS Semarang  di Stadion Magelang, Minggu (18/11/2018) petang WIB. Kembali menghadapi tim promosi, Persib... Read more >

The post Mentalitas, Faktor Penting Persib Sapu Bersih di Sisa Laga appeared first on M88cvf.