SWIFT đã từ chối trở thành đối tác với Ripple


SWIFT đã từ chối trở thành đối tác với Ripple
đồng ripple

Legenda Inter Milan: Aksi Jose Mourinho Memang Tak Elok, tapi …
Saturday November 10, 2018

POJOKSATU.id, MILAN – Gesture provokatif manajer Manchester United, Jose Mourinho terhadap tifosi Juventus di Liga Champions telah memicu perdebatan sengit publik. Banyak pihak menyayangkan reaksi juru racik asal Portugal itu,... Read more >

The post Legenda Inter Milan: Aksi Jose Mourinho Memang Tak Elok, tapi … appeared first on M88cvf.

Đồng Ripple: Đang lặp lại lịch sử của chính nó?
Mua bán Ripple bằng Việt Nam đồng tại Bitmoon.net và Chimcugay.com
Ripple là gì? Cách tạo ví Ripple như thế nào?

Sau khi đầu cơ dữ dội về một mối quan hệ hợp tác giữa Ripple và Swift, tin đồn cuối cùng dường như sắp kết thúc sau khi SWIFT bị từ chối dứt khoát có sự hợp tác nào giữa hai công ty.
Theo một độc quyền từ Finance Magnates, một phát ngôn viên của SWIFT phủ nhận tin đồn sau khi nhóm nhà báo liên lạc với họ cố gắng để có được một tuyên bố chính thức để làm rõ tình hình.
“Tôi không chắc những tin đồn đó đến từ đâu nhưng bản phát hành chuẩn sắp tới… hoàn toàn không liên quan đến RippleNet. Mục đích chính của nó là để đảm bảo tất cả các khoản thanh toán bao gồm một tham chiếu theo dõi (UETR, Tham chiếu giao dịch từ đầu đến cuối) cho phép các ngân hàng theo dõi các khoản thanh toán GPI của họ từ đầu đến cuối trong thời gian thực ”.
SWIFT – Ripple: Hai “kẻ thù” hoặc hai người bạn thân?
Ripple và Swift là đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong cùng một thị trường, nhưng sự khác biệt về vốn và ảnh hưởng trong thế giới tài chính là quá bất đối xứng khi nghĩ về tính khả thi của một quan hệ đối tác sớm trên cơ sở bình đẳng.
Swift đã bày tỏ sự quan tâm đến việc nâng cấp nền tảng của mình. Harry Newman, người đứng đầu ngân hàng tại SWIFT, nói với Financial Times vào tháng Sáu: “Không có gì bí mật khi ngân hàng đại lý là một mô hình năm 1998 và chúng tôi đang bận giải quyết vấn đề đó, đưa nó vào một mô hình năm 2018.
Thêm vào đó, nhóm SWIFT đã bắt đầu một loạt các thử nghiệm với các công nghệ blockchain, được cho là đã xuất hiện “rất tốt”.
Tuy nhiên, rất có khả năng là nếu nhóm SWIFT đã chấp nhận (thậm chí thử nghiệm) việc sử dụng các công nghệ blockchain, họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn với mạng của riêng họ hơn là sử dụng công nghệ của bên thứ ba.
Làn sóng tin đồn gia tăng, được tăng cường bởi kết quả tài chính xuất sắc của công ty, đã có tác động tích cực đến giá cả. Ripple đã quản lý để thay thế Ethereum là tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, và mặc dù nó đã mất vị trí đó, sự khác biệt giữa hai thẻ đang thu hẹp lại.
Ripple đã có hiệu suất đặc biệt trong năm 2018, một cái gì đó có tác động rất tích cực đến việc định giá mã thông báo XRP, tuy nhiên, Ethereum đã phải chịu đựng một loạt sự trì hoãn trong các quảng cáo của nó đã làm tổn hại đến việc định giá ETH của nó.
Ethereum hiện có tổng giá trị thị trường là 22.169.571.726 đô la và XRP là 21.068.066,192 đô la. SWIFT cho phần của mình báo cáo huy động ít nhất 5 tỷ USD mỗi ngày trong năm 2004 theo một báo cáo của Bộ Tài Chính Hoa Kỳ.
The post SWIFT đã từ chối trở thành đối tác với Ripple appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Persib Bandung, Target Sapu Bersih Dimulai dari PSMS Medan
Friday November 09, 2018

POJOKSATU.id, GIANYAR – Persib Bandung bersiap melakoni kembali laga krusial dalam lanjutan Go-Jek Liga 1 2018, dan di pekan ke-30 ini akan menghadapi PSMS Medan, Jumat (9/11/2018) sore WIB. Masih... Read more >

The post Persib Bandung, Target Sapu Bersih Dimulai dari PSMS Medan appeared first on M88cvf.