Liệu sau khi niêm yết Coinbase, Ethereum Classic (ETC) còn gì để mong đợi?


Sau khi đồng Ethereum Classic (ETC) sẽ được niêm yết trên Coinbase, ETC đã có được một lực đẩy khiến giá của nó tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên, bây giờ tác động đó dường như đã biến mất và đồng tiền điện tử này liên tiếp sụt giảm. Vậy liệu còn có bất kỳ “quả ngọt” nào còn lại sau khi nó niêm yết trên Coinbase?

Babak I Persebaya Vs PSM: Blunder Paulle Bantu Bajul Ijo Unggul Sementara
Saturday November 10, 2018

POJOKSATU.ID, SURABAYA – Persebaya Surabaya untuk sementara unggul 1-0 atas PSM Makassar. Pada laga pekan ke-30 Go-jek Liga 1 2018 di Stadion Gelora Bung Tomo, Surabaya, Sabtu (10/11/2018) malam WIB,... Read more >

The post Babak I Persebaya Vs PSM: Blunder Paulle Bantu Bajul Ijo Unggul Sementara appeared first on M88cvf.

Kể từ khi Coinbase công bố Ethereum Classic (ETC) là một trong những đồng tiền đang được kiểm tra để thực hiện việc niêm yết chính thức trên một trong những sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất trên thị trường, Ethereum Classic đã tăng giá một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.
Ngay cả nhóm nghiên cứu đứng sau ETC dường như đã rất vui mừng khi nhận được thông báo và sau đó Ethereum Classic đã chính thức được niêm yết trên Coinbase, đưa ra một triển vọng mới về sự phát triển chung của ETC và nó như là một dự án dựa trên blockchain có giá trị.
Giờ đây, sau khi được niêm yết lên một trong những sàn giao dịch lớn nhất, và tác động của điều này bắt đầu giảm đi, liệu có bất kỳ “quả ngọt” nào từ Ethereum Classic đem lại sau khi niêm yết Coinbase không?
Xem thêm: Ethereum Classic là gì? Mua bán ETC bằng VND ở đâu?
Liệu sau khi niêm yết Coinbase, ETC còn gì để mong đợi?
Mặc dù thị trường tiền điện tử, ít nhất là phần lớn các đồng tiền điện tử hàng đầu, đã có một bước đi hướng tới việc tăng giá nhiều hay ít nhằm chống lại thị trường giảm trước đó, nhưng hiện tại các xu hướng tiêu cực đang quay trở lại.
Bây giờ ETC đã đi trên con đường giảm xuống dưới mức giá 10 đô la, dường như mọi người đều tự hỏi điều gì sẽ tới tiếp theo cho Ethereum Classic sau khi niêm yết Coinbase.
Việc được niêm yết trên một trong những sàn giao dịch lớn nhất và phổ biến nhất tạo ra một sự gia tăng đáng kể so với thị trường, cũng làm cho ETC trở thành một đồng tiền điện tử phổ biến hơn đối với các nhà đầu tư.
Nhóm nghiên cứu sau đó đã công bố một số cải tiến dưới dạng Sharding để mở rộng quy mô mạng và cho phép các giao dịch nhanh hơn, cũng như thông báo rằng mạng cũng sẽ tập trung vào phát triển Dapp, giống như chuỗi mẹ của nó, Ethereum (ETH).
Hơn nữa, nhóm nghiên cứu cũng nói rằng Ethereum Classic đang bước vào cuộc đua IoT, khiến cho triển vọng của ETC càng hứa hẹn hơn.
Bất kể nỗ lực đó, giá ETC vẫn đang giảm.
Internet of Things Plans có thể tăng cường sự chấp nhận ETC
Mặc dù ETC đang giảm trên tất cả các biểu đồ, chỉ có khoảng 4.5% lợi nhuận thu được trong khoảng thời gian hồi phục hàng loạt bắt đầu từ ngày 1 tháng 11, không phải tất cả hy vọng đều cho ETC đều biến mất.
Nhóm Ethereum Classic vẫn có rất nhiều công việc trước khi biến Ethereum Classic trở thành một loại tiền tệ với các khả năng sử dụng đầy hứa hẹn. Điều này có thể “dễ dàng” một khi mạng trở nên hoàn toàn tương thích với Internet of Things, nó có thể đặt ETC ở vị thế tăng trưởng trong thời gian tới.
 

Nguồn cryptorecorder
The post Liệu sau khi niêm yết Coinbase, Ethereum Classic (ETC) còn gì để mong đợi? appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Persib Bandung tanpa Joni Bauman Lagi, Mario Gomez Bilang Begini
Thursday November 15, 2018

POJOKSATU.id, BANDUNG – Persib Bandung bersiap melakoni lanjutan Go-Jek Liga 1 2018 di pekan 31 menghadapi PSIS Semarang  di Stadion Magelang, Minggu (18/11/2018) petang WIB. Kembali menghadapi tim promosi, Persib... Read more >

The post Persib Bandung tanpa Joni Bauman Lagi, Mario Gomez Bilang Begini appeared first on M88cvf.