Sàn giao dịch Coinbase ra mắt token trên nền tảng ERC-20 đầu tiên


sàn giao dịch coinbase
Sàn giao dịch Coinbase ra mắt token trên nền tảng ERC-20 đầu tiên
Sàn giao dịch tiền ảo uy tín hàng đầu của Mỹ Coinbase đã bắt đầu niêm yết đồng tiền điện tử 0x (ZRX), theo một thông báo được công bố ngày 11 tháng 10. Động thái này đánh dấu lần đầu tiên Coinbase thêm hỗ trợ cho mã token ERC-20.
Token ERC-20 là token được phát triển và chỉ được sử dụng trên nền tảng Ethereum (ETH), trong đó ERC là viết tắt của Ethereum Request for Comment và 20 là số được gán cho yêu cầu này. ERC-20 làm cho việc tạo ra các token mới vô cùng dễ dàng, đó là lý do tại sao ETH trở nên phổ biến với các công ty huy động vốn (ICO).
Theo thông báo, Coinbase đã đưa ra hỗ trợ cho ZRX trên sàn giao dịch Coinbase Pro, mặc dù giao dịch sẽ chỉ được phép khi thanh khoản đủ được thiết lập. Coinbase cũng sẽ thông báo khi token có sẵn trên coinbase.com và trên các ứng dụng iOS và Android của nó.
Giao dịch ZRX sẽ có sẵn ở hầu hết các khu vực pháp lý, ngoại trừ tiểu bang New York trong giai đoạn khởi động ban đầu. Coinbase đã chia ra mắt bốn giai đoạn độc lập cho mỗi cặp giao dịch mới; ZRX / USD, ZRX / EUR và ZRX / BTC, trong khi sàn Coinbase ghi chú rằng hiện tại nó sẽ không cung cấp giao dịch trên cặp ZRX / GBP.
Vào tháng 7, Coinbase đã thông báo họ đang xem xét thêm 5 đồng tiền mới – Cardano (ADA), Mã thông báo cơ bản (BAT), Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và ZRX – vào danh sách giao dịch của nó. Sàn giao dịch ghi nhận rằng các tài sản mới “sẽ yêu cầu thêm công việc thăm dò”, cũng cảnh báo rằng quá trình niêm yết có thể làm cho một số đồng tiền có sẵn cho khách hàng chỉ mua và bán mà không có khả năng gửi hoặc nhận chúng bằng ví nội bộ.
Coinbase đã tiết lộ ý định thêm hỗ trợ cho thẻ ERC-20 vào tháng 3, trái ngược các tuyên bố trước đó từ tháng Giêng. “Sau khi đánh giá các yếu tố như thanh khoản, ổn định giá và các chỉ số thị trường khác, chúng tôi có thể chọn thêm bất kỳ token ERC-20 nào được thêm vào GDAX vào nền tảng Coinbase”, nền tảng được khẳng định.
Vào thời điểm viết bài, ZRX đang giao dịch ở mức 0,76 đô la, tăng 5,42% trong ngày, theo CoinMarketCap. Trên biểu đồ hàng tuần, giá tiền điện tử tăng từ 0,62 đô la vào ngày 6 tháng 10 lên 0,86 đô la hôm nay sau thông báo Coinbase. Vốn hóa thị trường của ZRX là khoảng 407 triệu đô la, trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó là khoảng 67 triệu đô la.
Theo Cointelegraph
 Tỷ giá ZRX hiện tại:

Bekuk Bilbao, Atletico Madrid Dekati Barcelona
Sunday November 11, 2018

POJOKSATU.id, MADRID – Atletico Madrid sukses mengamankan poin penuh atas tamunya Athletic Bilbao dalam lanjutan La Liga jornada 12 di Estadio Wanda Metropolitano, Minggu (11/11/2018) dini hari WIB. Tampil dihadapan... Read more >

The post Bekuk Bilbao, Atletico Madrid Dekati Barcelona appeared first on M88cvf.

The post Sàn giao dịch Coinbase ra mắt token trên nền tảng ERC-20 đầu tiên appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.