Sàn Coinbase Pro xác nhận sẽ mở giao dịch đồng 0x (ZRX) khiến giá tăng mạnh


Sàn Coinbase Pro, một sàn giao dịch tiền ảo của Mỹ đã xác nhận rằng họ sẽ mở giao dịch cho đồng 0x (ZRX) một token trên nền tảng Ethereum.
Sàn Coinbase bắt đầu cho nạp vào ZRX
Trong một bài đăng trên blog và tweet, tiết lộ ZRX sẽ nhanh chóng được giao dịch trên nền tảng sàn Coinbase Pro, với Coinbase.com và các ứng dụng để theo dõi sau này.
Hiện tại, người dùng sàn Coinbase Pro có thể gửi vào ZRX, với các giao dịch được thiết lập để bắt đầu một khi “đủ thanh khoản” đã đạt được, Coinbase nói.
“Một trong những yêu cầu phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng là có thể giao dịch nhiều tài sản hơn trên nền tảng của chúng tôi”, cuộc trao đổi tóm tắt về động thái này.
ZRX sẽ được giao dịch với cặp USD, EUR và BTC.
Sàn Coinbase Pro
Sàn Coinbase, không phải Paradex
Động thái này đánh dấu một quyết định bất ngờ nào đó về phần sàn Coinbase, các nhà bình luận dự kiến ​​ZRX sẽ có thể giao dịch thông qua đối tác Paradex, mà sàn giao dịch mua lại vào tháng 5 năm nay.
Thay vào đó, sàn Coinbase đang tiến lên phía trước với sự tích hợp trực tiếp, trong khi đó Paradex thông báo việc chuyển đổi sang giao thức 0x V2 chỉ vài ngày trước.
Trong một bài viết về việc này, Paradex ca ngợi quan hệ đối tác của “nhà phát triển” hợp tác và phản hồi cao “của các nhà phát triển 0x, thêm họ” đã lên kế hoạch nhiều hơn nữa”.
Coinbase trong khi đó đã tìm cách xoay vòng để mở rộng các dịch vụ mã thông báo cho các nhà giao dịch trên các sản phẩm của mình. Trước đây đã báo hiệu rằng họ không quan tâm nhiều đến việc đa dạng hóa đơn hàng của mình.
Là một phần của một giám đốc điều hành danh sách mới được công bố vào cuối tháng trước, cuộc trao đổi hiện nay cho biết những người dùng này có thể liệt kê hầu hết các tài sản theo thời gian đáp ứng các tiêu chuẩn của nó.
Như Bitcoinist đã báo cáo, những người sáng tạo tiền điện tử giờ đây có thể áp dụng chính mình để có mã thông báo được liệt kê, sàn Coinbase phản ánh thiết lập kiểu ứng dụng được sử dụng tại sàn Binance tập trung vào altcoin.
Chính sách niêm yết sau này, mặc dù sinh ra hàng trăm mã thông báo có sẵn, đã đưa ra những lời chỉ trích về việc không minh bạch khi niêm yết coins hồi đầu mùa hè này – Binance sau đó công bố trong tuần này nó sẽ làm cho phí “minh bạch” và quyên góp tất cả tiền cho tổ chức từ thiện.
Bạn nghĩ gì về việc sàn Coinbase Pro khi thêm ZRX? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​trong mục bình luận nhé!
Nguồn bitcoinist.com
Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

Jelang Laga Pembuka Piala AFF 2018, Timnas Indonesia Dihantui Tren Minor
Friday November 09, 2018

POJOKSATU.id, SINGAPURA – Timnas Indonesia bersiap melakoni laga pembuka Piala AFF 2018 menghadapi Timnas Singapura di Grup B di Stadion Nasional Singapura, Jumat (9/11/2018) malam WIB. Skuat besutan Bima Sakti... Read more >

The post Jelang Laga Pembuka Piala AFF 2018, Timnas Indonesia Dihantui Tren Minor appeared first on M88cvf.

Coinbase Pro là gì? Coinbase Pro – sự thay thế cho sàn giao dịch GDAX của Coinbase
Binance là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn tiền ảo lớn nhất thế giới Binance
Sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam.

The post Sàn Coinbase Pro xác nhận sẽ mở giao dịch đồng 0x (ZRX) khiến giá tăng mạnh appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Jadi Pengganti Pemain Persib, Winger Persija Ini Dipuji Andik Vermansyah
Tuesday November 13, 2018

POJOKSATU.ID, JAKARTA – Winger senior Timnas Indonesia, Andik Vermansyah memberikan kontribusi besar dalam kemenangan Tim Garuda atas Timor Leste, Selasa (13/11/2018) malam. Meski tidak mencetak gol, tapi Andik memberi andil... Read more >

The post Jadi Pengganti Pemain Persib, Winger Persija Ini Dipuji Andik Vermansyah appeared first on M88cvf.