Sàn Coinbase phủ nhận kế hoạch IPO và tiết lộ kế hoạch niêm yết tối đa 300 coins


Sàn Coinbase nói về dự định IPO
Nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền và tiền điện tử lớn của Mỹ Coinbase với sàn Coinbase Pro sẽ không thực hiện chào bán công khai lần đầu (IPO) “bất kỳ lúc nào”, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của công ty, Asiff Hirji nói với Bloomberg hôm nay, ngày 31 tháng 10.
Phát biểu với Bloomberg TV, Hirji, bản thân anh là người đầu tiên gợi ý về tiềm năng cho một IPO vào năm 2017, nói rằng trong khi công ty sẽ công khai “ở một thời điểm nào đó”, đó là “thậm chí không đứng đầu” trong danh sách các dự án được ưu tiên. Ông đã xác nhận với các phóng viên hôm nay:
“Sẽ không có một IPO trong thời gian tới; chúng ta có quá nhiều việc phải làm. ”
Tuần trước, người dẫn chương trình của CNBC, Ran Neuner, tung tin đồn từ Coinbase, chủ sở hữu sàn Coinbase sẽ chính thức xác nhận kế hoạch IPO của mình sau khi tuyên bố trong chương trình Crypto Trader và độc quyền tiết lộ chi tiết vào ngày 26/10.
Tuy nhiên, điều này không chính xác, thay vào đó, Hirji nói rằng các giám đốc điều hành muốn “đa dạng hóa các dòng doanh thu” trên nhiều nền tảng khác nhau trong những năm tới.
Coinbase được định giá 8 tỷ đô la trong tuần này sau khi hoàn thành một vòng tài trợ mới đã gọi vốn hơn 300 triệu đô la.
Trong tương lai, Hirji tiếp tục, sàn Coinbase sẽ tìm cách vượt qua các quy định phức tạp của Hoa Kỳ về mã thông báo tiền điện tử bằng cách cung cấp thêm tuỳ chọn giao dịch cho thành viên ở những khu vực khác.
“Chúng tôi cung cấp giao dịch cho 7 [đồng tiền điện tử], vì vậy bạn nên mong đợi chúng tôi tăng từ 7 đến con số lớn hơn, chúng tôi nghĩ có thể là [200 – 300] trong năm tới hay như vậy,” ông nói, thêm:
“Một số thứ sẽ được cung cấp ở Hoa Kỳ, nhưng nhiều thứ có thể sẽ được cung cấp bên ngoài Hoa Kỳ”
Động thái này theo sau sàn Bittrex. Khi sàn bittrex công bố việc tách biệt cơ sở khách hàng của Hoa Kỳ và quốc tế (khu vực khác ngoài Hoa Kỳ) trong tuần này thông qua một nền tảng sàn giao dịch tiền ảo riêng được đăng ký tại Malta.
Nguồn cointelegraph
Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

Sib, Jaga Tensi Jangan Emosi …
Friday November 09, 2018

POJOKSATU.id, GIANYAR – Persib Bandung bersiap melakoni kembali laga krusial dalam lanjutan Go-Jek Liga 1 2018, dan di pekan ke-30 ini akan menghadapi PSMS Medan, Jumat (9/11/2018) sore WIB. Masih... Read more >

The post Sib, Jaga Tensi Jangan Emosi … appeared first on M88cvf.

Sàn Bittrex ra mắt nền tảng giao dịch quốc tế theo luật của Malta, không áp dụng cho khách hàng Mỹ
Coinbase Pro là gì? Coinbase Pro – sự thay thế cho sàn giao dịch GDAX của Coinbase
Sàn giao dịch bitcoin uy tín tại Việt Nam với hơn 200 loại coins

The post Sàn Coinbase phủ nhận kế hoạch IPO và tiết lộ kế hoạch niêm yết tối đa 300 coins appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Hasil Pertandingan Liga 1 Hari Ini: Persija Imbang, PSM Babak Belur
Saturday November 10, 2018

POJOKSATU.ID, SURABAYA – Empat pertandingan pekan ke-30 Go-jek Liga 1 musim 2018 digelar hari ini, Sabtu (10/11/2018). Hasilnya dua tim papan atas menuai hasil buruk. Persija Jakarta diimbangi PS Tira... Read more >

The post Hasil Pertandingan Liga 1 Hari Ini: Persija Imbang, PSM Babak Belur appeared first on M88cvf.