Sàn Bithumb bán mình với giá 353 triệu USD


Sàn Bithumb, sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất của Hàn Quốc theo volume giao dịch, đã bán mình cho một tổ chức ở Singapore.
Thoả thuận chính thức hoàn thành
Như Naver Hàn Quốc đưa tin ngày 12 tháng 10, BK Global Consortium đã trả 400 triệu won (353 triệu đô la) cho một cổ phần đa số trong sàn Bithumb, trước đây đã giữ một vị trí thiểu số trong công ty.
Theo thỏa thuận mới, các quan chức hy vọng sẽ hoàn thành trong tháng tới, lãnh đạo của BK, nhà phẫu thuật và nhà đầu tư Kim Byung-gun, sẽ chuyển từ cổ đông lớn thứ năm thành cổ đông chính.
Trước đó, phần lớn cổ phần đã được nắm giữ bởi BTC Korea Holdings, lượng cổ phần cho một khoản tiền thấp hơn đáng kể so với trong một đánh giá tháng hai khoảng 880 triệu USD, The News Asia lưu ý.
“Kim, người đã chứng minh khả năng quản lý đa quốc gia của mình trong lĩnh vực chăm sóc y tế, đã đầu tư vào các công ty blockchain và fintech … tại Singapore,” Naver trích dẫn một đại diện sàn Bithumb như bình luận về việc bán cổ phần. “Anh ấy là người thích hợp để theo đuổi quá trình hệ thống hoá và toàn cầu hóa của việc trao đổi tiền ảo”.
Sàn Bithumb
Stablecoins đến với sàn Bithumb
Các kế hoạch hiện tại của Kim bao gồm việc tạo ra Bithumb DEX, một nền tảng trao đổi phi tập trung dọc theo các dòng sản phẩm từ sàn Binance và sàn Coinbase.
Ngoài ra, BK đang chú ý đến một “hệ thống thanh toán thương mại điện tử blockchain làm giảm đáng kể biến động giá tiền ảo và phí thanh toán” trong quan hệ đối tác với thị trường điện tử Singapore Q2.
Tương lai cũng sẽ thấy việc phát hành mã thông báo riêng của công ty dưới dạng các stablecoins mã hóa được hỗ trợ bằng tiền tệ fiat, với các chi tiết vẫn còn sắp tới.
Sàn Bithumb đã phải đối mặt với một giai đoạn thử thách trong năm 2018, với một tin đồn $ 17 triệu và tin đồn đi kèm sau nghi ngờ kinh doanh dẫn đầu trao đổi tạm thời biến mất khỏi danh sách các nguồn tài nguyên như Coinmarketcap.
Bithumb đã buộc phải đình chỉ đăng ký tài khoản cho hầu hết tháng Tám sau khi không giải quyết các vấn đề với đối tác ngân hàng của mình.
Đầu năm nay, Coincheck sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản, đã mất một khoản khổng lồ 530 triệu đô la trong vụ tấn công vào tháng 1, dưới sự chỉ đạo của nhà môi giới trực tuyến Monex với số tiền danh nghĩa 33 triệu đô la.
Bạn nghĩ gì về việc mua Bithumb? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới phần bình luận!
Nguồn bitcoinist.com
Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

Presiden Inter Milan “Like” Gesture Provokatif Jose Mourinho
Saturday November 10, 2018

POJOKSATU.id, MILAN – Gesture provokatif manajer Manchester United, Jose Mourinho terhadap tifosi Juventus di Liga Champions telah memicu perdebatan sengit publik. Banyak pihak menyayangkan reaksi juru racik asal Portugal itu,... Read more >

The post Presiden Inter Milan “Like” Gesture Provokatif Jose Mourinho appeared first on M88cvf.

Bithumb là gì? Đánh về chi tiết sàn giao dịch Bithumb
Binance là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn tiền ảo lớn nhất thế giới Binance
Sàn giao dịch bitcoin uy tín tại Việt Nam với hơn 200 loại coins

The post Sàn Bithumb bán mình với giá 353 triệu USD appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

5 Pemain Pilar Absen, Pelatih PSM Tetap Optimis Menang di Surabaya
Thursday November 08, 2018

POJOKSATU.ID, SURABAYA – PSM Makassar akan melakoni laga berat pada pekan ke-30 Go-jek Liga 1 musim 2018. Pasukan Ramang harus bertandang ke markas Persebaya Surabaya, Stadion Gelura Bung Tomo tanpa... Read more >

The post 5 Pemain Pilar Absen, Pelatih PSM Tetap Optimis Menang di Surabaya appeared first on M88cvf.