Sàn Bitfinex tạm ngưng tiền gửi Fiat, dự kiến sẽ tiếp tục ‘Trong vòng một tuần’


sàn Bitfinex
Sàn Bitfinex tạm ngưng tiền gửi Fiat, dự kiến sẽ tiếp tục ‘Trong vòng một tuần’
Sàn Bitfinex đã tạm thời đình chỉ tất cả các khoản tiền gửi bằng fiat cho Euro, Đô la Mỹ, Yên Nhật và Bảng Anh theo một số báo cáo ngày hôm nay, ngày 11 tháng 10.
Trong khi đó, sàn Bitfinex đã không đưa ra một lý do cho việc đình chỉ, nó nói rằng tiền gửi được “dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong vòng một tuần.”
Theo báo cáo ngày 8 tháng 10, Sàn Bitfinex gần đây đã chính thức đáp lại với những tin đồn trực tuyến tuyên bố rằng Bitfinex đã mất khả năng thanh toán hoặc phải đối mặt với các vấn đề ngân hàng. Sàn giao dịch tiền ảo này thừa nhận rằng “sự phiền phức tiếp tục tồn tại” với Bitfinex “trong lĩnh vực giao dịch tiền fiat”, nhưng đây là điều phổ biến trong “hầu hết” các tổ chức liên quan đến tiền điện tử.
Tuyên bố xuất phát từ việc đối tác ngân hàng của mình, Noble Bank International, hiện đang tìm kiếm một người mua, Bitfinex và công ty liên kết Tether không còn là khách hàng nữa.
Một số người trong lĩnh vực tiền điện tử đã cho rằng Bitfinex giờ đã chuyển sang ngân hàng với HSBC thông qua một tài khoản cá nhân được đăng ký với tên “Global Trading Solutions”.
Bitfinex hiện là sàn giao dịch lớn thứ 4 trên toàn cầu với khối lượng giao dịch hàng ngày, tăng 154% trong suốt 24 giờ và đạt gần 633,4 triệu giao dịch trong ngày.
Theo Cointelegraph
Xem thêm: Bitfinex là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitfinex
The post Sàn Bitfinex tạm ngưng tiền gửi Fiat, dự kiến sẽ tiếp tục ‘Trong vòng một tuần’ appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Fandi Ahmad: Hanya Patroli Polisi yang Dapat Hentikan Febri Haryadi!
Friday November 09, 2018

POJOKSATU.id, SINGAPURA – Timnas Singapura di bawah besutan sang legenda, Fandi Ahmad bersiap menjamu Timas Indonesia di laga pembuka Grup B Piala AFF 2018 di Stadion Nasional Singapura, Jumat (9/11/2018)... Read more >

The post Fandi Ahmad: Hanya Patroli Polisi yang Dapat Hentikan Febri Haryadi! appeared first on M88cvf.

Tiga Kali “Pecundangi” Ronaldo, Begini Perasaan Luka Modric
Wednesday November 14, 2018

POJOKSATU.id, MADRID – Musim ini menjadi musim terbaik bagi gelandang eksploratif Real Madrid, Luka Modric. Betapa tidak, kapten Timnas Kroasia berusia 33 tahun itu telah memenangkan tiga penghargaan paling prestisius,... Read more >

The post Tiga Kali “Pecundangi” Ronaldo, Begini Perasaan Luka Modric appeared first on M88cvf.