Một trong “Big Four”, Ernst and Young ra mắt nền tảng giao dịch trên hệ thống đồng Ethereum


Ứng dụng nền tảng đồng Ethereum
Hãng kiểm toán nằm trong “Big Four”, Ernst và Young vừa đưa ra nguyên mẫu của một hệ thống cho phép các giao dịch bảo mật và riêng tư diễn ra trên nền tảng đồng Ethereum (ETH), theo một thông cáo báo chí ngày 30 tháng 10.
Hệ thống này, được gọi là EY Ops Chain Public Edition (PE), sử dụng công nghệ ZKP, một thuật toán thay thế để xác thực các mục sổ kế toán phân tán. Trong đó các bên giao dịch cung cấp bằng chứng về tính hợp lệ, nhưng tất cả các thông tin khác vẫn được mã hóa.
Nguyên mẫu là nhằm vào các doanh nghiệp muốn giữ hồ sơ giao dịch của họ một cách riêng tư mà không cần phải sử dụng đến một mạng riêng tư được cho phép. Paul Brody, Nhà lãnh đạo đổi mới toàn cầu của EY, Blockchain, đã chỉ ra rằng:
“Với zero-knowledge, các tổ chức có thể giao dịch trên cùng một mạng như sự cạnh tranh của họ trong sự riêng tư hoàn toàn và không từ bỏ sự an toàn của blockchain, nền tảng của đồng Ethereum công cộng.”
Thông cáo báo chí nhấn mạnh rằng mạng lưới Ethereum trị giá 20 tỷ đô la sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp một mức thanh khoản của bất kỳ blockchain nào được phép hiện tại, cũng như loại bỏ nhu cầu xây dựng blockchain riêng trong nhà từ đầu.
EY nói rằng nó nhằm mục đích “thúc đẩy” việc chấp nhận blockchain của doanh nghiệp bằng cách hỗ trợ “cả mã thông báo thanh toán và mã thông báo sản phẩm và dịch vụ độc đáo tương tự như tiêu chuẩn mã thông báo Ethereum ERC-20 và ERC-721”. Lịch sử giao dịch sẽ được ghi lại để xem xét tiếp theo.
Cả hai EY Ops Chain PE và EY Blockchain Private Transaction Monitor đã được phát triển bởi các phòng thí nghiệm blockchain EY ở London và Paris và vẫn “với các bằng sáng chế đang chờ xử lý.” Họ dự kiến sẽ sẵn sàng cho ra mắt sản phẩm quy mô đầy đủ vào năm 2019.
Các nhà phát triển của đồng Ethereum (ETH) từ lâu đã làm việc để hỗ trợ zero-knowledge trên mạng, với Vitalik Buterin tiết lộ vào mùa thu năm 2017 rằng việc nâng cấp mạng đã xác minh thành công zero-knowledge về testnet Ropsten.
Đầu tháng này, tập đoàn đa quốc gia và công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia Hà Lan ING đã công bố phát hành công cụ blockchain mã nguồn mở tổng quát hơn, được đặt tên là Zero-Knowledge Set Membership (ZKSM), nhằm mục đích cho phép xác thực dữ liệu trên blockchain.
Cũng trong tháng này, Ernst và Young đã phát hành một báo cáo rõ ràng phân tích dữ liệu cho các dự án ICO từng huy động vốn vào năm 2017, kết luận rằng họ đã “làm ít để truyền cảm hứng cho sự tự tin” trong năm qua.
Nguồn cointelegraph
Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

Lumat AS, Pelatih Timnas Inggris Tetap Tak Puas
Friday November 16, 2018

POJOKSATU.id, LONDON – Timnas Inggris sukses membungkam Amerika Serikat dengan skor telak 3-0 dalam laga uji coba internasional di Wembley Stadium, Jumat (16/11/2018) dini hari WIB. Tiga gol The Three... Read more >

The post Lumat AS, Pelatih Timnas Inggris Tetap Tak Puas appeared first on M88cvf.

Ethereum là gì ?
Hiệu suất cực kỳ kém của các dự ICO trong năm qua; Báo cáo của Ernst & Young
Tìm hiểu về chi tiết công nghệ Blockchain

The post Một trong “Big Four”, Ernst and Young ra mắt nền tảng giao dịch trên hệ thống đồng Ethereum appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Terbaik dalam 116 Tahun Terakhir, Real Madrid Resmi Permanenkan Solari
Tuesday November 13, 2018

POJOKSATU.ID, MADRID – Real Madrid sudah memutuskan untuk mempermanenkan Santiago Solari sebagai pelatih, setidaknya sampai akhir musim ini. Solari yang semula hanya berstatus sebagai pelatih interim (sementara) kini bakal dipermanenkan.... Read more >

The post Terbaik dalam 116 Tahun Terakhir, Real Madrid Resmi Permanenkan Solari appeared first on M88cvf.