Khảo sát: 60% người Mỹ nghĩ rằng tiền điện tử nên được coi là Fiat trong các chiến dịch bầu cử


Một cuộc khảo sát mới của công ty nghiên cứu blockchain, Clovr cho thấy 60% người Mỹ được hỏi nghĩ rằng tiền điện tử nên được coi như tiền tệ fiat trong các cuộc bầu cử tổng thống.
Tiền điện tử và người dân Mỹ
Trong quá trình nghiên cứu, Clovr đã khảo sát 1,023 cử tri đủ điều kiện đã đăng ký tại Hoa Kỳ để hiểu rõ những tác động của tiền điện tử có thể gây ra đối với chính trị. Theo khảo sát, gần 60% cử tri được đã trả lời rằng tiền ảo và đô la Mỹ nên được đối xử như nhau, trong khi chỉ có 21% người trả lời nói ngược lại.
“60 phần trăm cử tri đủ điều kiện cho rằng nên đóng góp tiền điện tử trong các cuộc bầu cử liên bang theo cùng các quy tắc áp dụng cho các khoản quyên góp bằng đô la Mỹ.”
63% cử tri xác định là đảng Cộng hòa cho rằng tiền điện tử đã đủ an toàn để được triển khai cho các mục đích chính trị, và 52% là người theo đảng Dân chủ cũng đề xuất như vậy. Liên quan đến các cử tri độc lập, chỉ có 45% trả lời là thoải mái với sự đóng góp của tiền mã hoá.
73% số người được hỏi về việc nhận thức an ninh đối với tiền tệ kỹ thuật số tin rằng đó không phải là một vấn đề khi đóng góp cho bầu cử, trong khi 23% bày tỏ lo ngại.
Khi được hỏi về vấn đề ổn định tài chính của tiền ảo trong chính trị, hơn một nửa đảng Cộng hòa – 52% – cho rằng nó đủ ổn định, trong khi người theo đảng Dân chủ và trung lập lần lượt chiếm 40% và 35%.
Theo khảo sát, 25% người tham gia nói rằng họ sẽ có nhiều khả năng đóng góp cho các chiến dịch chính trị hơn nếu các khoản quyên góp tiền điện tử là một lựa chọn. Hơn 20% thuộc đảng Cộng hòa bày tỏ mong muốn đóng góp số tiền đáng kể hơn nếu crypto là một lựa chọn. 16% đảng Dân chủ và 12% người trung lập nói tương tự.
Những lo ngại về việc liệu tiền điện tử trong các chiến dịch chính trị có làm tăng sự can thiệp của nước ngoài lên các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ hay không, 60% khẳng định là có, trong đó người theo đảng Dân chủ cho thấy mối quan tâm nhiều hơn các nhóm khác.
Theo khảo sát, 62% người được hỏi nghĩ rằng các khoản đóng góp tiền mã hoá có thể được sử dụng bất hợp pháp trong hệ thống chính trị của Hoa Kỳ. Về vấn đề này, cả ba nhóm đều cho thấy kết quả tương tự, với 64% người trung lập, 62% đảng Cộng hòa và 61% đảng Dân chủ trả lời trong lời khẳng định. 60% người trả lời bày tỏ lo ngại về chính trị gia và bên sử dụng sai các khoản quyên góp tiền điện tử.
Năm ngoái, Nhóm Chiến dịch Vận Động Tranh Cử đã đưa ra một một bản báo cáo có tên là “Thái độ công khai và tài chính chiến dịch”, nói về vai trò của tiền trong hệ thống chính trị. Theo báo cáo, công chúng nói chung “không hiểu” về thông tin tài chính của chiến dịch, tiết lộ rằng chỉ có 4% người Mỹ biết rằng các công ty không thể đóng góp trực tiếp vào các chiến dịch của những ứng cử viên tổng thống và Quốc hội.
Cuộc khảo sát tương tự cho thấy rằng “gần 90% số người được hỏi trả lời đúng ít hơn ba trong năm câu hỏi thực tế”. Những người trả lời được cho là tin rằng số tiền đóng góp chiến dịch của Hạ viện, trung bình là 5.8 USD, trong khi số liệu thống kê cho thấy chi tiêu trung bình chỉ là 785,000 USD.
Nguồn cointelegraph
The post Khảo sát: 60% người Mỹ nghĩ rằng tiền điện tử nên được coi là Fiat trong các chiến dịch bầu cử appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Gagal Taklukkan Tim Papan Bawah, Pelatih Persija Bilang Begini
Saturday November 10, 2018

POJOKSATU.ID, BEKASI – Persija Jakarta membuang kesempatan mendekati PSM Makassar pada pekan ke-30 Go-jek Liga 1 musim 2018. Menjamu tim papan bawah, PS Tira, Macan Kemayoran hanya mampu bermain imbang... Read more >

The post Gagal Taklukkan Tim Papan Bawah, Pelatih Persija Bilang Begini appeared first on M88cvf.

Absen karena Cedera, Bauman Yakin Patrich Wanggai Jebol Gawang PSMS Medan
Friday November 09, 2018

POJOKSATU.id, GIANYAR – Persib Bandung bersiap melakoni kembali laga krusial dalam lanjutan Go-Jek Liga 1 2018, dan di pekan ke-30 ini akan menghadapi PSMS Medan, Jumat (9/11/2018) sore WIB. Masih... Read more >

The post Absen karena Cedera, Bauman Yakin Patrich Wanggai Jebol Gawang PSMS Medan appeared first on M88cvf.