Giá Bitcoin, ETH, XRP và thị trường đều giảm. Tại sao?


Giá bitcoin hôm nay giảm mạnh
Giá Bitcoin, ETH, XRP và thị trường đều giảm. Tại sao?
Hôm nay, thị trường tiền điện tử thức dậy trong một cuộc tắm máu, tạo ra rất nhiều hoảng sợ cho các nhà đầu tư. Mặc dù kỳ vọng từ quý 4 năm 2018, thị trường tiền điện tử không có dấu hiệu phục hồi vì chỉ có một đồng tiền điện tử trong top 50 là xanh vào lúc này.
Các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Ripple (XRP), tất cả đều bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm và ảnh hưởng của “gấu”. Điều quan trọng cần biết là do xu hướng giảm của ngày hôm nay, thị trường đã giảm hơn 5% giá trị (13 tỷ USD) trong 24 giờ qua.
Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đã giảm 4,26% và hiện đang giao dịch ở mức 6,289 đô la. Các đồng Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, và Litecoin. Ethereum giảm hơn 11%, giao dịch ở mức $ 201,15; XRP của Ripple có màu đỏ hơn 13%, giao dịch ở mức $ 0,4047.
Tại sao thị trường tiền điện tử đột ngột giảm?
Sau khi đi khá tốt vào tuần trước, tiền điện tử đã giảm một lần nữa do tỷ lệ lớn trong tuần này, chủ yếu là do những lời chỉ trích của IMF (Quỹ tiền tệ quốc tế).
IMF đã cảnh báo rằng các cuộc tấn công an ninh mạng trên cơ cấu tài chính toàn cầu tạo ra một nguồn rủi ro khác và điều này là do họ hủy hoại cơ sở hạ tầng thanh toán xuyên biên giới và cũng làm đảo lộn dòng chảy của hàng hóa và dịch vụ.
giá bitcoin giảm
Một điều đáng chú ý là, đã có một số cảnh báo của IMF liên quan đến tiền điện tử, và đây không phải là lần đầu tiên. Trong báo cáo của nó tuần trước, IMF đã tuyên bố rằng mặc dù tiền điện tử có khả năng sinh lợi lớn, nhưng kiến thức về rủi ro của tiền điện tử vẫn tăng lên.
giá Ethereum giảm
Một lời giải thích khác có thể cho sự sụt giảm thị trường đột ngột là cách 22.000 BTC đã được chuyển sang một tài khoản chưa biết hôm nay. Một số người đam mê tiền điện tử đang suy đoán nó có lẽ là hoạt động của ‘Cá voi’ trong thị trường mật mã.
Tuy nhiên, sự sụt giảm đột ngột của thị trường đã ảnh hưởng xấu đến các đồng tiền điện tử như XRP của Ripple, vốn sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thanh khoản.
Nhiều chuyên gia đã đi ra để nói rằng giá Bitcoin, Ethereum và Ripple có khả năng tiếp tục trong xu hướng giảm hiện tại của nó một thời gian. Hãy cứ hy vọng cho điều tốt nhất.
Theo Globalcoinreport
The post Giá Bitcoin, ETH, XRP và thị trường đều giảm. Tại sao? appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Fandi Ahmad: Hanya Patroli Polisi yang Dapat Hentikan Febri Haryadi!
Friday November 09, 2018

POJOKSATU.id, SINGAPURA – Timnas Singapura di bawah besutan sang legenda, Fandi Ahmad bersiap menjamu Timas Indonesia di laga pembuka Grup B Piala AFF 2018 di Stadion Nasional Singapura, Jumat (9/11/2018)... Read more >

The post Fandi Ahmad: Hanya Patroli Polisi yang Dapat Hentikan Febri Haryadi! appeared first on M88cvf.

Jadwal Bola Hari Ini, 9 November: Persib Vs PSMS, Indonesia Vs Singapura
Thursday November 08, 2018

POJOKSATU.ID, JAKARTA – Pecinta bola Tanah Air akan kembali disuguhkan sejumlah pertandingan menarik hari ini. Sesuai jadwal bola hari ini, Jumat (9/11/2018) sore hingga Sabtu (10/11/2018 dini hari WIB ada... Read more >

The post Jadwal Bola Hari Ini, 9 November: Persib Vs PSMS, Indonesia Vs Singapura appeared first on M88cvf.