EEA phát hành bộ thông số kỹ thuật mới trên Blockchain của đồng Ethereum


Liên minh doanh nghiệp Ethereum (EEA) đã phát hành một bộ thông số kỹ thuật mới trong nỗ lực cung cấp các tiêu chuẩn cho các nhà phát triển bằng cách sử dụng các vòng lặp riêng trên Blockchain của đồng Ethereum (ETH), theo các phát biểu được chia sẻ với Cointelegraph.
Tiêu chuẩn blockchain của đồng Ethereum
Tại DevCon4 ngày hôm nay ở Prague, EEA đã công bố phát hành Enterprise Ethereum Client Specification V2 và Off-Chain Trusted Compute Specification V0.5. Trước đây là phát triển các tiêu chuẩn chung, nhằm đảm bảo rằng các nhà phát triển trên nền tảng đồng Ethereum sẽ viết mã rằng “[khuyến khích] các khách hàng doanh nghiệp chọn các giải pháp dựa trên đặc điểm kỹ thuật của EEA về các dịch vụ độc quyền.”
Client Specification V2 về cơ bản sẽ cung cấp một mã mẫu, có nghĩa là một sản phẩm trải qua thử nghiệm của bên thứ ba để được bán như tuân thủ EEA.
Bản phát hành đặc tả sau là một tập hợp các giao diện lập trình ứng dụng (API) có thể di chuyển các giao dịch “off-chain” để tính toán ở nơi khác, và sau đó chuyển một bản tóm tắt sang “chuỗi chính”. Di chuyển dữ liệu ngoài chuỗi độc lập với bất kỳ phương thức xác minh tin cậy nào. Các API đã được xem xét để tương thích với Môi trường thực thi tin cậy và Tính toán đa bên đáng tin cậy.
Giám đốc điều hành Ron Resnick nói rằng “doanh nghiệp có thể chọn bất kỳ phương pháp tính toán đáng tin cậy nào hoạt động tốt nhất cho trường hợp sử dụng của họ, cho dù đó là chuỗi cung ứng, ngân hàng, bán lẻ hoặc các hệ sinh thái dựa trên doanh nghiệp lớn khác.”
EEA nhắm đến việc mở rộng các tiêu chuẩn của mình bằng cách giới thiệu các công ty mới từ nhiều ngành khác nhau đến danh sách các tổ chức thành viên, với con số trên 500. Nói chuyện với Cointelegraph, Resnick nói rằng ông thấy tiềm năng hơn nữa về tiêu chuẩn EEA. chuỗi, cũng như các ứng dụng khác nhau trong ô tô, vận tải, giải quyết vi phạm bản quyền âm nhạc và các dịch vụ y tế.
Tổ chức tiêu chuẩn blockchain đã phát hành phiên bản đầu tiên của Enterprise Ethereum Client Specification vào tháng 5. Sự tương tác đầu tiên được miêu tả nhằm vào khả năng tương tác sẽ “về cơ bản [là] bệ phóng phóng ra toàn bộ hệ sinh thái”, Resnick cho biết vào thời điểm đó. Anh nói với Cointelegraph:
“Nếu không có khả năng tương tác, những người chơi lớn sẽ không muốn nhảy vào, bởi vì họ không muốn bị khóa vào một nhà cung cấp cụ thể cho một giải pháp độc quyền […] Nó thu hút ngày càng nhiều người chơi lớn hơn đi vào và thực hiện một cam kết, bởi vì họ cảm thấy an toàn hơn một chút rằng họ sẽ không bị mắc kẹt.”
Nguồn cointelegraph
Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

Persebaya, Predator Ganas Penghuni Papan Atas
Saturday November 10, 2018

POJOKSATU.id, SURABAYA – Fantastis, kata itu pantas disematkan pada Persebaya Surabaya usai mempecundangi sang pemuncak klasemen sementara Go-Jek Liga 1 2018, PSM Makassar. Tampil dihadapan puluhan ribu Bonek Mania di... Read more >

The post Persebaya, Predator Ganas Penghuni Papan Atas appeared first on M88cvf.

Ethereum là gì ?
ERC-20 token là gì
Mua bán Ethereum uy tín tại sàn giao dịch Bitmoon.net

The post EEA phát hành bộ thông số kỹ thuật mới trên Blockchain của đồng Ethereum appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Iseng Goda Kekasih Direktur Klub, Karier Vincent Pericard di Juventus Berantakan
Thursday November 08, 2018

POJOKSATU.id, TURIN – Nasib apes dialami mantan penggawa Juventus, Vincent Pericard. Gara-gara ulah isengnya menggoda kekasih direktur klub saat itu, kariernya kandas. Dikutip dari Goal, Pericard menceritakan ikwal kisahnya hingga... Read more >

The post Iseng Goda Kekasih Direktur Klub, Karier Vincent Pericard di Juventus Berantakan appeared first on M88cvf.