Đồng Bitcoin (BTC) hiện đang trong giai đoạn khó khăn tương tự như internet năm 1992


Bitcoin “Bệnh nhân số 0” – là thuật ngữ y học chỉ người đầu tiên được phát hiện mắc một chứng bệnh nào đó – là nhận định của Wences Casares, người sáng lập ra công ty ví cho đồng Bitcoin (BTC) Xapo, nói rằng tiền điện tử thật sự có thể mất nhiều năm để chứng minh thành công. Nhận định trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg ngày 29 tháng 10.
Đồng Bitcoin
Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Casares lập luận rằng đồng Bitcoin (BTC) là một “thí nghiệm trí tuệ”, và có thể mất vài năm trước khi nó chứng tỏ thành công. “Nó có thể hoạt động, nó có thể không hoạt động”, Casares cho biết, và lưu ý rằng đồng Bitcoin (BTC) đang ở giai đoạn đầu “hiện tại Bitcoin tương đương với năm 1992 của Internet”. Tuy nhiên, Casares cho rằng xác suất thành công vẫn lớn hơn thất bại.
Casares sinh ra tại Argentina, đã gọi đồng Bitcoin là “Bệnh nhân số 0” nhằm mục đích như một chất xúc tác cho sự quan tâm của thung lũng Silicon tới tiền điện tử thuần tuý. Vào năm 2014, Casares đã thành lập Xapo, một công ty cung cấp ví Bitcoin kết hợp với kho lạnh và thẻ ghi nợ dựa trên BTC.
Casares dự đoán rằng sẽ mất ít nhất 7 năm để xác định xem BTC có thành công hay không, và nếu có, BTC sẽ trở thành một tiêu chuẩn toàn cầu phi chính trị về giá trị và thanh toán. Casares đã nêu:
“Chúng ta cần một tiêu chuẩn giá trị phi chính trị và hiện tại không có một giá trị nào. Vì vậy, một thế giới mà chúng ta [xem nó] là một thế giới [trong đó] khi bạn yêu cầu giá của lira Thổ Nhĩ Kỳ, bạn nhận được một giá bằng bit, khi bạn yêu cầu giá của một thùng dầu, bạn sẽ có được một mức giá tính theo bit, khi tính theo giá của đồng đô la Mỹ, bạn sẽ nhận được giá bằng bit.”
Đáng chú ý, Casares nói rằng đồng Bitcoin sẽ không thay thế các loại tiền tệ fiat bởi vì “điều này không có ý nghĩa”. Ông nói thêm rằng cho một blockchain có thể “thay đổi ý tưởng của một tài sản, đã xuất phát giá trị của nó từ một cơ quan trung ương […] nó thực sự vô nghĩa và không có ý nghĩa gì cả.”
Casares trước đây đã tuyên bố tầm nhìn của ông về BTC sẽ trở thành một tiêu chuẩn có giá trị. Năm ngoái Casares dự đoán rằng giá của BTC “sẽ đạt 1 triệu USD trong 5-10 năm.”
Về blockchain, Casares đã tuyên bố trong tháng 1 rằng cuối cùng sẽ có một blockchain “mạnh mẽ” để di chuyển giá trị trên toàn cầu. Đối với Casares, tương lai của tiền điện tử nằm trong sự hợp tác xung quanh một blockchain mạnh mẽ, số ít, và theo ý kiến của ông, BTC có nhiều khả năng trở thành blockchain tốt nhất của sự lựa chọn.
Nguồn cointelegraph
Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

Jadwal Liga Spanyol 2018/19 Jornada 12: Real Madrid, Jaga Tren Positif
Friday November 09, 2018

POJOKSATU.id, CATALUNYA – La Liga Liga Spanyol 2018/19 akan kembali bergulir memasuki pekan atau jornada ke 12 akhir pekan ini. Sejumlah pertandingan seru akan tersaji diawali dengan pertandingan Levante kontra... Read more >

The post Jadwal Liga Spanyol 2018/19 Jornada 12: Real Madrid, Jaga Tren Positif appeared first on M88cvf.

Định nghĩa Bitcoin là gì ?
Sàn giao dịch bitcoin uy tín tại Việt Nam với hơn 200 loại coins

The post Đồng Bitcoin (BTC) hiện đang trong giai đoạn khó khăn tương tự như internet năm 1992 appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Rencana Mesut Ozil Bersama Arsenal, Gantung Sepatu dan Jadi Legenda!
Friday November 09, 2018

POJOKSATU.id, LONDON – Sempat mengalami situasi pelik di Emirates Stadium bintang Arsenal, Mesut Ozil pelan namun pasti telah menemukan ritmenya bersama The Gunners. Mantan penggawa Real Madrid itu bahkan makin... Read more >

The post Rencana Mesut Ozil Bersama Arsenal, Gantung Sepatu dan Jadi Legenda! appeared first on M88cvf.