Đồng Bitcoin: 10 năm tuổi và sự mở đầu cho ngành công nghiệp tiền điện tử


Đồng Bitcoin (BTC) tròn 10 năm tuổi, và ngày này 10 năm trước đánh dấu sự ra đời của nền công nghiệp tiền tử. Đồng tiền này sẽ là tương lai và thay đổi hoàn toàn bộ mặt thế giới?
10 năm của một nền tảng tài chính tự do
Whitepaper của đồng Bitcoin đã bắt đầu một cuộc cách mạng tiền điện tử trong 10 năm qua.
Whitepaper của đồng Bitcoin
Tiền điện tử luôn là chủ đề được đem ra bàn luận cả về mặt tích cực lẫn tiêu cực- đặc biệt là trên truyền thông xã hội – nhưng kỷ niệm đồng Bitcoin tròn 10 tuổi dường như đã nhận được những phản ứng tích cực tới từ cộng đồng.
Từ các nhà phân tích cho tới các nhà giao dịch, các nhà giáo dục, doanh nghiệp, tất cả mọi người tham gia vào Bitcoin đều có thể hiểu thấy được khả năng nó mang lại.
Binance chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 của đồng Bitcoin
“10 năm trước, một loạt các nerds đến với nhau và ghi nhớ sự tồn tại của một đồng tiền toàn cầu” Coin Center Neeraj K. Agrawal tóm tắt trong một tweet được chia sẻ bởi tên bao gồm Andreas Antonopoulos.
Đồng Bitcoin, niềm tin ngày càng vững chắc
Sự khởi đầu khiêm tốn của đồng bitcoin, ‘thường’ bị lãng quên ở hiện tại khi mà những ngày giao dịch đại chúng và giá cả tiếp tục dao động mức hàng ngàn đô la chứ không phải hàng chục cent như lúc ban đầu.
“Hồi đó, Bitcoin đơn giản chỉ là một khái niệm, một phương tiện tiềm năng để đổi mới công nghệ và cảm hứng. Mười năm sau, chúng tôi có một cộng đồng toàn cầu mạnh mẽ hi vọng con đường phía trước, mang công nghệ về phía trước, ” đồng sáng lập Max Kordek tiếp tục trong các bình luận được gửi qua email.
Ngành công nghiệp Blockchain đã đẩy tầm nhìn ban đầu của Satoshi lên tầm cao mới.
Vào năm 2018, đồng Bitcoin đang nhận được sự chú ý từ các chính phủ và các tầng lớp tài chính của thế giới. Một số muốn tương tác và thừa nhận tình trạng của nó như là một thực thể ngoài tầm kiểm soát tập trung; những người khác tìm cách hạn chế hoặc nghiêm cấm sử dụng nó.
Đồng Bitcoin, không ai có thể kiểm soát nó
Bất kể cách tiếp cận khác nhau của các quốc gia, ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn tự tin hơn bao giờ hết rằng thập kỷ tới sẽ thấy Bitcoin đạt được tín nhiệm của tài sản truyền thống.
“Đồng Bitcoin đã thể hiện khả năng phục hồi trong thập kỷ qua, và đã xoay xở để vượt qua làn sóng biến động”, Iqbal V. Gandham, giám đốc điều hành của eToro dự đoán nền tảng giao dịch fiat-crypto tự động.
Nguồn bitcoinist
Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

Tekuk Rival Sekota, Manchester City Kokoh di Puncak Klasemen
Monday November 12, 2018

POJOKSATU.id, MANCHESTER – Kemenangan meyakinkan Manchester City atas seteru sekota mereka, Manchester United semakin meneguhkan The Citizens di puncak klasemen sementara Liga Primer Inggris 2018/19. Skuat besutan Pep Guardiola sukses... Read more >

The post Tekuk Rival Sekota, Manchester City Kokoh di Puncak Klasemen appeared first on M88cvf.

Định nghĩa Bitcoin là gì ?
Sàn giao dịch Bitcoin uy tín tại Việt Nam

The post Đồng Bitcoin: 10 năm tuổi và sự mở đầu cho ngành công nghiệp tiền điện tử appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Sukses Taklukkan Timor Leste, Ini Pesan Bima Sakti kepada Anak Asuhnya
Tuesday November 13, 2018

POJOKSATU.ID, JAKARTA – Timnas Indonesia berhasil menaklukkan Timor Leste pada laga kedua penyisihan Grup B Piala AFF 2018, di Stadion Utama Gelora Bung Karno (SUGBK), Jakarta, Selasa (13/11/2018) malam. Kemenangan... Read more >

The post Sukses Taklukkan Timor Leste, Ini Pesan Bima Sakti kepada Anak Asuhnya appeared first on M88cvf.