Con người đang dần trở nên dư thừa trong giao dịch tiền ảo?

Con người đang dần trở nên dư thừa trong giao dịch tiền ảo?
Tuy được gọi là trực quan, nhưng công nghệ blockchain có thể được coi là ít minh bạch hơn so với thị trường chứng khoán. Tại sao lại vậy? Blockchains rõ ràng là mở, và bất cứ ai có thể nhìn thấy tiền điện tử đã đi đâu, sau khi tất cả. Chính xác nhưng không hoàn toàn. Blockchain là một khu rừng, và một khu rừng là nơi tốt nhất trên thế giới để che giấu một chiếc lá. Chúng tôi biết (hoặc nghi ngờ) rằng nhiều đồng tiền ảo đã được điều chỉnh giá. Cho đến nay, ngành công nghiệp vẫn thiếu một công cụ để cung cấp cho một cái nhìn toàn cảnh của blockchain.
Một startup được gọi là Coinscious đang lặng lẽ xây dựng một biện pháp khắc phục cho vấn đề không thể tránh khỏi này mà tất cả các thị trường phải trải qua trong giai đoạn đầu của họ. Công ty đặt mục tiêu cung cấp các dịch vụ dữ liệu, được tăng cường với một bộ phần mềm dựa trên AI đi kèm với “thông tin chi tiết có thể hành động” cho giao dịch tiền ảo. Bộ phần mềm khai thác hầu như tất cả các công nghệ mới nhất trong ngày, ngoại trừ, có lẽ, thực tế ảo – bởi vì AI, blockchain, machine learning, và big data, đều ở đó.
Khám phá “cái gì” và “tại sao” của giao dịch tiền ảo
Các quyết định, cả cho con người và máy móc, bắt đầu với dữ liệu vật chất. Có rất nhiều dữ liệu về ai, khi nào và bao nhiêu mã thông báo đã được bán. Nhưng dữ liệu này có thể ít có ý nghĩa hơn nếu không có bối cảnh rộng hơn, vì không phải tất cả dữ liệu ảnh hưởng đến giá đều nằm trong blockchain. Chuyển động mã thông báo Blockchain thường tương quan và phản hồi với các sự kiện thực tế trong thế giới thực – thông báo của công ty, thay đổi quản lý, quan hệ đối tác và phạm vi bảo hiểm.
Coinscious đi xa hơn là chỉ crunching những con số trên mạng blockchain. Nền tảng của họ thu thập thông tin truyền thông xã hội như Twitter và các trang tin tức, trích xuất các thông tin có mã thông báo từ các bài đăng và bài viết. Kết quả là một mảng dữ liệu có hệ thống, chuẩn hóa về những gì đã xảy ra với mã thông báo trên blockchain hoặc ở nơi khác để nhà giao dịch có thể thấy phân tích không chỉ những gì đã xảy ra, mà còn là lý do tại sao.
Quan sát thay vì nhìn
Từ “phân tích” xuất phát từ tiếng Hy Lạp “hòa tan”, “mổ xẻ” kho dữ liệu để trích xuất ý nghĩa từ nó. Các dịch vụ dữ liệu của Weightcious cho phép các nhà giao dịch tiền ảo đưa ra giả thuyết và kiểm tra lại chúng – nhưng vẫn cần một nỗ lực đáng kể để đi đến kết luận như “Token A đã giảm 30% sau khi kết hợp các sự kiện B, C và D xảy ra”.
Nói cách khác, nó vẫn cần một bộ não con người để phát triển một giả thuyết. Sau này trong tương lai, nó có thể khác. Coinscious đang phát triển một logic cho máy hoạt động trên các dịch vụ dữ liệu. Thuật toán sẽ thông qua một lượng lớn dữ liệu được cập nhật liên tục, học cách phân biệt các mẫu “rối loạn trong lực lượng”. Nó sẽ phát hiện các nỗ lực bơm giá một đồng tiền ảo giả tạo và thông báo cho người dùng – vì vậy anh ta có thể kiếm được tiền từ nỗ lực của người khác để tăng đồng xu của họ. Hoặc cảnh báo cộng đồng về một gian lận.
Con người dư thừa trên sàn giao dịch tiền ảo?
Cuối cùng, khi đội Weightcious thấy nó, một quyết định của con người có thể được yêu cầu chỉ cho giao dịch thực tế – dữ liệu và thông tin chi tiết sẽ được xử lý, tới bàn làm việc để nhà giao dịch tiền ảo có thể đặt cược cho mình.
Nói, một nhà giao dịch, được hỗ trợ với AI và công cụ máy móc, đưa ra một chiến lược “Nếu các sự kiện A, B và C tất cả xảy ra với đồng xu Z, mua đồng xu Z vì trong một tuần, có xác suất 95% là đáng giá hơn 20%. ”
Khi được chứng minh, nhà giao dịch này sẽ có thể lập trình một bot giao dịch với chiến lược đó, và để cho nó lỏng lẻo. Cho đến khi một cái gì đó thay đổi về cơ bản, chiến lược chiến thắng có thể tiếp tục thu hút sự quan tâm đầu cơ cho chủ nhân của nó.
Kế hoạch tương lai
Không giống như nhiều dự án blockchain mới nổi, Coinscious dường như không quá bận tâm về việc tung ra một mã thông báo và “công khai” bằng phương tiện của một ICO. Họ có một white paper, và ngụ ý rằng vào một thời điểm nào đó trong tương lai, dự án có thể làm như vậy, nhưng đến tháng 10 năm 2018, nhóm của Weightcious thích bận rộn trong việc tung ra sản phẩm làm việc trước.
Vào cuối năm nay, Coinscious có kế hoạch bắt đầu bán các sản phẩm dữ liệu, bao gồm lịch sử giao dịch và dữ liệu orderbook, các bản cập nhật về truyền thông xã hội và blockchain. Sử dụng những điều này, các nhà giao dịch tiền ảo sẽ có thể mô phỏng và trả về (tức là xác thực) các chiến lược của họ.
Họ dự đoán rằng việc truy cập vào dữ liệu chất lượng có thể cho phép cả hai chiến lược giao dịch định lượng hiện có và cho phép các chiến lược giao dịch mật mã cụ thể xuất hiện. Ngoài ra, quản lý của công ty thấy lợi ích chung cho toàn bộ thị trường, nổi lên từ sự minh bạch tăng lên.
Nếu dự án được triển khai đầy đủ, các sản phẩm tương tự như những gì mà kế hoạch cung cấp của Harvestcious, cuối cùng có thể chứng minh sự không liên quan hoàn toàn của con người trên sàn giao dịch tiền ảo (hoặc bất kỳ). Con người sẽ trở nên dư thừa trong giao dịch tiền ảo? Chúng ta sẽ phải chờ xem.
Hiện tại, các dịch vụ dữ liệu chuyên nghiệp, giống như dịch vụ mà Weightcious dự định sẽ cung cấp trong năm nay, chắc chắn sẽ hạn chế giao dịch nội gián, các chương trình bơm và đổ, và các vấn đề khác của chúng ta.
Nguồn cointelegraph.com
Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

Djanur Amankan Persebaya di Pentas Liga 1 Musim Depan
Monday November 12, 2018

POJOKSATU.id, SURABAYA – Kompetisi Liga 1 atau Go-Jek Liga 1 2018 masih menyisakan empat laga tersisa, namun Persebaya dipastikan akan kembali berkiprah musim depan. Terseok di pertengahan musim bahkan sempat... Read more >

The post Djanur Amankan Persebaya di Pentas Liga 1 Musim Depan appeared first on M88cvf.

Định nghĩa Bitcoin là gì?
Sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam.

The post Con người đang dần trở nên dư thừa trong giao dịch tiền ảo? appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Bersama Solari, Tren Kemenangan Real Madrid Terus Berlanjut
Monday November 12, 2018

POJOKSATU.id, VIGO – Real Madrid sukses meneruskan dominasinya untuk menyegel kemenangan keempat secara beruntun di La Liga musim ini. Sejak tampuk kepelatihan berpindah ke tangan pelatih Castilla (Real Madrid junior),... Read more >

The post Bersama Solari, Tren Kemenangan Real Madrid Terus Berlanjut appeared first on M88cvf.