Thanh toán bằng tiền điện tử: Đây mới chính là chìa khóa đến tương lai cho thế giới crypto


Bạn sẽ nghĩ sao khi biết rằng bạn sẽ đạt lợi nhuận x35 lần, nếu bạn đã mua Bitcoin vào tháng 1/2016 và bán nó đi vào tháng 1/2018, ? Điều đó thật tuyệt phải không nào? Có lẽ chúng ta sẽ muốn có “cỗ máy thời gian” và biến điều đó thành hiện thực. Nhưng thực tế, chúng ta phải hiểu rằng giá trị Bitcoin không phải được tạo nên bởi “cơn sốt tiền ảo”. Mà chính việc tiền điện tử sẽ thay đổi cuộc sống thực tế như thế nào, điều đó mới tạo nên giá trị của chúng.
Theo một cuộc khảo sát tại Mỹ, chỉ có 7,95% dân số đầu tư vào tiền điện tử. Cũng có ước tính rằng chỉ ít hơn 1% dân số thế giới tham gia vào tiền ảo. Điều này nghĩa là tiền điện tử vẫn còn một chặng đường dài trước khi được chấp nhận rộng rãi. Nhưng nếu tiền ảo hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống, thì con số người dùng sẽ dễ dàng đạt gấp 10 lần hiện tại.
Tiền điện tử có thể cải thiện cuộc sống chúng ta bằng nhiều cách. Nhưng trong thời điểm hiện tại, việc thanh toán bằng tiền ảo chính là ứng dụng chủ yếu nhất. Tiền ảo chính là ứng viên mạnh mẽ để thay đổi lĩnh vực tài chính truyền thống. Đơn giản chỉ vì thanh toán tiền điện tử tốt hơn. Vì vậy, các công ty cung cấp giải pháp blockchain để thực hiện giao dịch tài chính sẽ chính là những người đầu tiên nắm được thị trường này. Và điều đó có thể sẽ đưa thị trường tiền ảo đến một tầm cao mới.
Tại sao thanh toán bằng tiền điện tử lại tốt hơn?
Thứ nhất, thanh toán bằng tiền điện tử ít tốn kém hơn so với tiền fiat. Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin thường tính phí thanh toán 1% cho các giao dịch. Trong khi đó, ngân hàng và công ty thẻ tín dụng có thể tính phí từ 3% trở lên.
Vì vậy, hàng trăm triệu doanh nghiệp có lý do chính đáng để tích hợp thanh toán bằng tiền ảo. Chỉ là cần có một giải pháp khả thi để thực hiện được điều này.
Thứ hai, thanh toán bằng tiền điện tử bảo vệ người dùng và doanh nghiệp chống gian lận. Chúng ta đều biết rằng không thể đảo ngược quá trình thanh toán bằng tiền điện tử. Blockchain có hệ thống bảo mật vượt trội hơn bất kỳ loại thanh toán truyền thống nào khác. Và blockchain hầu như không thể phá vỡ hoặc hack.
Mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn để tìm được một giải pháp thống nhất và triệt để cho việc sử dụng tiền điện tử. Nhưng hiện tại, World Credit Diamond Coin (WCDC) đang đưa việc thanh toán tiền điện tử thành hiện thực. Giấc mơ sử dụng tiền điện tử “mọi lúc mọi nơi” như fiat sẽ không còn quá xa vời.
WCDC – giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử và fiat
Đội ngũ WCDC đang tạo một nền tảng cho phép sử dụng tiền ảo và fiat được liền mạch. Nền tảng này cho người dùng được hoàn toàn tự do sử dụng các loại giao dịch tài chính. Nó cũng có thể khiến các thương gia trên khắp thế giới chấp nhận tiền điện tử và fiat.
Hàng triệu người đang chờ đợi một giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử. Và có vẻ như đây chính là giải pháp mà chúng ta đã mong đợi.
Nền tảng WCDC bao gồm một mạng thanh toán kết hợp crypto và fiat. Chúng ta có thể chi tiêu bằng tiền điện tử ngay lập tức với chi phí thấp. Người dùng sẽ có một thẻ truy cập, tương tự thẻ ngân hàng, mà họ có thể sử dụng tại thời điểm thanh toán. Đó chính là thẻ BR, theo WCDC đặt tên. Thẻ BR là công cụ quan trọng nhất cho người tiêu dùng – hỗ trợ thanh toán bằng mật mã và fiat, cả online và offline.
WCDC còn có chương trình khách hàng thân thiết dành cho tất cả những ai sử dụng thẻ BR. Điều này lại khiến người dùng muốn tiếp tục sử dụng thẻ.
Người dùng WCDC có thể quản lý tài khoản online thông qua Electronic Bankbook. Hệ thống cho phép chuyển tiền ngay lập tức và kèm theo lịch sử giao dịch để quản lý việc sử dụng tài khoản tốt hơn.
Mỗi chi tiết của nền tảng này được xây dựng cẩn thận để trở thành giải pháp hoàn chỉnh và khả thi nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp. Đây chính là giải pháp cần thiết cho quá trình chuyển từ fiat sang sự kết hợp crypto-fiat.
Vì vậy, chúng ta không cần một “cỗ máy thời gian” nữa. Bởi vì tương lai của tiền điện tử đã quá tươi sáng và rõ ràng. WCDC sẽ thay đổi cách chúng ta thanh toán tiền mãi mãi.
Đôi điều cần biết về dự án WCDC
WCDC đang thiết kế một giải pháp thực tế để chi tiêu tiền điện tử. Nhóm nghiên cứu đang phát triển một nền tảng cho phép thanh toán online và offline, kết hợp crypto và fiat.
Người dùng có thể quản lý tài sản kỹ thuật số của họ theo cách tương tự như internet banking. Chương trình khách hàng thân thiết sẽ cho phép tích lũy điểm khi sử dụng dịch vụ.
WCDC đang có những bước tiến lớn và đã công bố danh sách tiền điện tử trên CoinSuper.
WCDC đã đăng danh sách các đồng tiền điện tử được hỗ trợ trên Sàn giao dịch Coinsuper
Airdrop của họ đang diễn ra cho đến 30/9/2018. 40 đồng WCDC hoàn toàn miễn phí sẽ được tặng cho 20.000 người quan tâm. Thông tin chi tiết được đăng trên kênh Telegram chính thức.
Bạn có thể xem thêm về tiến độ của công ty trên Facebook và Twitter.
Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi btcnews.vn
Xem thêm:
 
The post Thanh toán bằng tiền điện tử: Đây mới chính là chìa khóa đến tương lai cho thế giới crypto appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Angkat Performa Persebaya, Djanur Ogah Disebut Sang Penyelamat
Sunday November 11, 2018

POJOKSATU.id, SURABAYA – Ditunjuk manajemen Persebaya Surabaya untuk menggantikan peran Angel Alfredo Vera, Djajang Nurjaman sukses memberikan perubahan besar untuk Persebaya. Betapa tidak, terseok di papan bawah di pertengahan musim... Read more >

The post Angkat Performa Persebaya, Djanur Ogah Disebut Sang Penyelamat appeared first on M88cvf.

Disorot karena Gaji Rp160 Miliar, Ini Jawaban Sempurna Kylian Mbappe
Tuesday November 13, 2018

POJOKSATU.ID, PARIS – Kylian Mbappe adalah bintang sepak bola masa depan. Penyerang Paris Saint-Germain itu dikabarkan menerima gaji 8,3 juta poundsterling (sekitar Rp160 miliar) per tahun. Angka yang terlampau tinggi... Read more >

The post Disorot karena Gaji Rp160 Miliar, Ini Jawaban Sempurna Kylian Mbappe appeared first on M88cvf.