Nghị sĩ Hoa Kỳ kêu gọi SEC về quy định rõ ràng về tiền điện tử

Nghị sĩ Hoa Kỳ kêu gọi SEC về quy định rõ ràng về tiền điện tử
Một nhóm các nhà lập pháp từ Quốc hội Hoa Kỳ đã gửi một lá thư đến Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) Jay Clayton, kêu gọi sự rõ ràng về quy định liên quan đến tiền điện tử, CNBC báo cáo ngày 28 tháng 9.
Theo CNBC, hơn một chục nghị sĩ yêu cầu Clayton nói với các nhà đầu tư về cách mà SEC có kế hoạch điều chỉnh tiền tệ kỹ thuật số. Các nhà lập pháp yêu cầu rõ ràng về tiêu chí xác định mã số như “hợp đồng đầu tư” và do đó chứng khoán, ngoài mô tả về các công cụ mà SEC sẽ sử dụng để cung cấp hướng dẫn cụ thể hơn cho các nhà sáng tạo trong lĩnh vực này.
“Điều quan trọng là tất cả các nhà hoạch định chính sách làm việc hướng tới việc phát triển các hướng dẫn rõ ràng hơn giữa các mã số kỹ thuật số đó là chứng khoán và những người không thông qua việc phát âm chính sách SEC tốt hơn, và cuối cùng, thông qua hướng dẫn hoặc pháp luật chính thức”.
Các nghị sĩ báo cáo bày tỏ mối lo ngại của họ về sự không chắc chắn xung quanh việc xử lý phiếu mua hàng và bán thẻ kỹ thuật số vì theo quan điểm của họ, nó cản trở sự đổi mới ở Hoa Kỳ và cuối cùng có thể thúc đẩy kinh doanh đến các khu vực pháp lý khác.
Vào ngày 26 tháng 9, Nghị sĩ Warren Davidson đã tổ chức một “hội nghị bàn tròn mật mã” với hơn 45 đại diện từ các công ty lớn của Phố Wall và các công ty tiền điện tử. Các chuyên gia bày tỏ mối lo ngại của họ về các quy định có thể có của không gian mật mã và nói với các nhà lập pháp rằng có một sự thiếu rõ ràng về quy định rõ ràng đối với các token ban đầu (ICO) và tiền điện tử.
Một số người tham gia lập luận rằng các quy định hiện hành không chỉ mơ hồ, mà còn lỗi thời. Joshua Stein, Giám đốc điều hành của công ty bảo mật mật mã Harbor, nói rằng các quy định chứng khoán “không hoạt động” liên quan đến token trong các ứng dụng phân tán (DApps). Ông nói thêm rằng các luật chứng khoán hiện hành chỉ thích hợp cho các chứng khoán truyền thống và “chúng không phù hợp” cho ngành công nghiệp ICO.
The post Nghị sĩ Hoa Kỳ kêu gọi SEC về quy định rõ ràng về tiền điện tử appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Klasemen Liga 1 Pekan ke-30: Persija dan Persib Koleksi Poin Sama, PSM Masih Berkuasa
Saturday November 10, 2018

POJOKSATU.ID, SURABAYA – Tiga kandidat kuat juara Go-jek Liga 1 musim 2018, terpeleset di pekan ke-30. Pemuncak klasemen Liga 1, PSM Makassar takluk 0-3 di markas Persebaya Surabaya. Namun dua... Read more >

The post Klasemen Liga 1 Pekan ke-30: Persija dan Persib Koleksi Poin Sama, PSM Masih Berkuasa appeared first on M88cvf.

Wayne Rooney Rindu Manchester United
Thursday November 15, 2018

POJOKSATU.id, LONDON – Wayne Rooney akan melakoni laga perpisahan bersama Timnas Inggris menghadapi Amerika Serikat dalam laga uji coba di Wembley London, Jumat (17/11/2018) dini hari WIB. Kembali ke London... Read more >

The post Wayne Rooney Rindu Manchester United appeared first on M88cvf.