ICON coin là gì? Nơi giao dịch mua bán đồng ICON (ICX)


ICON coin là gì?
ICON coin là gì? ICON coin (ICX) là một đồng tiền điện tử tạo ra dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain. ICON được sáng lập bởi Dayli Financial Group – một trong những công ty Fintech của Hàn Quốc có giá trị 4 tỷ USD và đồng thời cũng là chủ sở hữu Coinone – sàn giao dịch tiền điện tử tại Hàn Quốc.
ICON cho phép các Blockchain khác kết nối với nhau thông qua hợp đồng thông minh (Smart Contract). Các tổ chức như đại học, bệnh viện, công ty tài chính, thương mại điện tử hay bất cứ nhà cung cấp bên thứ 3 nào đều có thể cùng tồn tại và giao dịch trên một mạng duy nhất của ICON.
ICON đã thực hiện đợt mở bán ICX Token từ ngày 20/09 và kết thúc vào ngày 20/10/2017.
Khả năng và tính ứng dụng của ICON coin là gì?

Khái niệm về litecoin? Liệu đây có phải đồng tiền mới thay thế cho Bitcoin?
Thursday August 15, 2019

Litecoin (LTC)  là một đồng tiền kỹ thuật số áp dụng thuật toán mạng ngang hàng (peer-to-peer network) và dự án này thuộc bản quyền MIT/X11. Việc tạo ra và di chuyển các đồng tiền dựa vào nguồn cryptographic protocol và tự do, không thuộc sự quản lý của cơ quan nào. Phần lớn kỹ […]

The post Khái niệm về litecoin? Liệu đây có phải đồng tiền mới thay thế cho Bitcoin? appeared first on Bong99.

Thanh toán và giao dịch: ICON cung cấp một nền tảng ví (Wallet) có thể giao dịch, thanh toán và trao đổi tiền tệ theo thời gian thực thông qua DEX (Trao đổi phi tập trung). Nó có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta với mạng lưới cộng đồng như ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, trường đại học và nhiều hơn thế nữa.
Khả năng sử dụng: ICON mang công nghệ Blockchain vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đội ngũ nghiên cứu của ICON đã và đang xây dựng các ứng dụng trong thực tế cho các cộng đồng thực sự. Ngoài ra, ICON sẽ được hưởng lợi từ “DAVinCl” – giải pháp trí tuệ nhân tạo được các tổ chức tài chính lớn nhất trên thế giới tin cậy.
 ID Blockchain: ID Blockchain được cung cấp thông qua hợp đồng thông minh và có thể sử dụng để xác minh ở tất cả các cộng đồng. Mở tài khoản ngân hàng trong vài giây. Sinh viên sẽ được giảm giá mà không cần có thẻ sinh viên….
 Khả năng mở rộng: ICON tương thích hoàn toàn với các Blockchain truyền thống như Bitcoin hay Ethereum, và tất cả các mạng Blockchain bên thứ ba khác kết nối với thế giới thực. ICON kết nối thế giới tiền điện tử và thế giới thực để mở ra và truyền cảm hứng cho các khả năng và kết nối kinh doanh mới.
Phân cấp ICON là một thế giới phi tập trung sở hữu các cộng đồng tự do. ICON là một mạng lưới phân cấp, nơi các cộng đồng có cấu trúc quản trị khác nhau có thể kết nối và tương tác. ICON cho phép bất cứ ai tham gia mạng ICON bằng cách tạo ra một DAPP mới với quản trị độc lập.

Bitcoin DEX Bisq ghi nhận khối lượng kỷ lục sau khi Localbitcoins cấm tiền mặt
Saturday June 29, 2019

P2P bitcoin (BTC) sàn giao dịch Bisq đang chứng kiến ​​khối lượng giao dịch kỷ lục khi người dùng rời bỏ Localbitcoin, dữ liệu từ tài nguyên giám sát Coin Dance đã xác nhận trong tuần này. Bisq, sàn giao dịch DEX trước đây được gọi là Bitsapes, là một ứng dụng phi tập trung […]

The post Bitcoin DEX Bisq ghi nhận khối lượng kỷ lục sau khi Localbitcoins cấm tiền mặt appeared first on Bong99.

ICON coin là gì? Đội ngũ phát triển của ICON
Đội ngũ phát triển của ICON bao gồm 39 thành viên đến từ các ngành kinh doanh, A.I, kỹ thuật, Blockchain và Marketing. Các cố vấn nổi bật của ICON gồm có:

Theo bạn Bitcoin có thật sự Decentralize hay vẫn còn đang là centralize ?
Wednesday June 19, 2019

Decentralize hiểu nôm na là phi tập trung và là mục tiêu mà từ lúc Bitcoin nhắm tới từ lúc ra đời. Trái ngược với decentralize là centralize .Vậy theo các bạn, hiện tại Bitcoin có thật sự Decentralize hay vẫn còn đang là centralize ? The post Theo bạn Bitcoin có thật sự Decentralize hay vẫn còn […]

The post Theo bạn Bitcoin có thật sự Decentralize hay vẫn còn đang là centralize ? appeared first on Bong99.

Don Tapscott – một nhà quản lý kinh doanh tại Canada, ông đã xây dựng sự nghiệp của mình trong việc thúc đẩy đổi mới và áp dụng cộng nghệ.
Jason Best – một nhà tổ chức crowdfunding hàng đầu của tạp trí Forbes.

ICON coin là gì? ICON Team
Tỉ giá hiện tại của ICON (ICX)
Hiện tại ngay thời điểm bài viết, theo dữ liệu từ Coimarketcap đồng ICX đang giao dịch ở mức 0.612 USD cho 1 ICX. Với vốn hoá thị trường đạt 237,395,612 USD đứng thứ 36 trong toàn bộ thị trường tiền điện tử và volume giao dịch trong 24h là 13,251,912 USD.
Icon coin là gì? Tỉ giá ICON
Nơi giao dịch mua bán ICON (ICX)
Hiện tại đã có nhiều sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới niêm yết đồng ICX như Binance trade, OKEx, Hotbit,… với các cặp giao dịch chủ yếu là ICX/BTC, ICX/ETH, ICX/USDT. 
Trong đó khối lượng giao dịch ICX trên sàn Binance là lớn nhất.
Icon coin là gì? ICON Markets
Bạn có thể tham khảo chuỗi bài viết hướng dẫn giao dịch tại các sàn giao dịch quốc tế của BTCnews.vn để thuận tiện cho việc mua bán: https://btcnews.vn/category/san-giao-dich-tien-ao/
Chúc các bạn đầu tư tiền điện tử thành công!
Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin cập nhật, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

ZB.com là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch ZB.com
BCEX là gì? Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch BCEX.
Nano coin là gì? Nơi giao dịch mua bán Nano coin?

The post ICON coin là gì? Nơi giao dịch mua bán đồng ICON (ICX) appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.