Giá Bitcoin sắp sửa có một sự đột phá – Nhận định của chuyên gia

Tỷ giá Bitcoin hiện tại

Jelang Laga Pembuka Piala AFF 2018, Timnas Indonesia Dihantui Tren Minor
Friday November 09, 2018

POJOKSATU.id, SINGAPURA – Timnas Indonesia bersiap melakoni laga pembuka Piala AFF 2018 menghadapi Timnas Singapura di Grup B di Stadion Nasional Singapura, Jumat (9/11/2018) malam WIB. Skuat besutan Bima Sakti... Read more >

The post Jelang Laga Pembuka Piala AFF 2018, Timnas Indonesia Dihantui Tren Minor appeared first on M88cvf.

Giá Bitcoin biến động nhẹ trong tuần qua, dao động từ 6,000 đến 7,000 USD. Điều này tương tự như hành động giá Bitcoin trong tháng 9/2017, trước chu kỳ tăng trưởng mạnh diễn ra vào cuối năm ngoái và tuần đầu tiên của tháng 1 năm nay.
Hiện tại giá Bitcoin dao động trong khoảng từ 6,200 đến 6,800 đô la, kiên cố hóa $ 6,000 như một mức hỗ trợ tâm lý quan trọng được Bitcoin Bulls bảo vệ tích cực.
Trong cuộc nói chuyện với MarketWatch, Naeem Aslam – nhà phân tích thị trường chính tại Think Markets U.K. – nói rằng hành động giá bitcoin hiện tại tương tự như hành động của tháng 9 năm ngoái, có nghĩa là một cuộc biểu tình giá có thể sắp xảy ra.
“Tháng chín sắp kết thúc và một quý rất thú vị sắp bắt đầu. Nó có nhắc bạn về điều gì không? Ồ vâng, nó nhắc tôi nhớ về ‘cuộc biểu tình của phe bò’ năm ngoái. ”
Năm ngoái, khoảng thời gian này, giá Bitcoin ổn định, dao động từ 3,000 đô la đến 4,000 USD trước khi chuyển biến vào tháng 10, dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng lên gần 20,000 USD cuối tháng 12.
“Nó xuất hiện và tôi thấy rằng một động lượng tương tự có thể được xây dựng một lần nữa. Đây phải là tín hiệu tốt cho những người đang chịu lỗ nặng trong thị trường tiền điện tử”, Aslam nhận định.
Altcoin sẽ tăng trưởng khi giá Bitcoin ổn định
Không còn nghi ngờ rằng niềm tin nhà đầu tư đã tăng lên trong vài tuần qua, chủ yếu là do sự tăng giá của nhiều altcoins khi giá Bitcoin đã tìm thấy sự ổn định tương đối. Đáng chú ý nhất, giá XRP đã tăng gấp đôi, tăng từ mức thấp nhất hàng tháng là 0.26 đô la lên mức cao hơn 0.70 đô la trước khi nhanh chóng thoái lui và ổn định ở mức giá hiện tại là 0.52 đô la.
Mặc dù XRP là đồng tiền có hiệu suất cao nhất trong vài tuần qua, nhưng các đồng tiền điện tử khác cũng cho thấy một mức lợi nhuận đáng chú ý. Với đồng Stellar (XLM) tăng từ mức thấp hàng tháng 0.18 đô la lên mức 0.30 đô la hàng tháng trước khi thanh toán và ở mức giá hiện tại là 0.25 đô la.
Đồng Bitcoin Cash (BCH) đã tăng trưởng về giá vài ngày qua. Nó đã giao dịch ảm đạm trước khi tăng vào cuối tháng với mức giá hiện tại là 540 USD.
Tháng 9 là một tháng bất thường đối với thị trường tiền điện tử, chủ yếu là do các nhà đầu tư altcoins không theo dõi giá Bitcoin, làm cho các động thái cá nhân dường như phần lớn dựa trên tin tức.
XRP, đã có một tháng tuyệt vời, đó là do tin tức xung quanh việc áp dụng nó, bao gồm cả việc phát hành sản phẩm mới xRapid của Ripple, sử dụng XRP để chuyển tiền hiệu quả. Không chỉ vậy, Coil – một công ty sử dụng XRP để tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng khi họ muốn tặng quà những người sáng tạo nội dung số.
Nguồn newsbtc
Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin cập nhật, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

Định nghĩa Bitcoin là gì ?
Đồng Ripple tăng 100%, điều gì đã thúc đẩy XRP mạnh mẽ như vậy?
Giá Ethereum sẽ tăng lên tới 1,900 USD vào cuối năm 2019 – Tom Lee nhận định

Jadwal Liga Primer Inggris 2018/19 Pekan 12: Siapa Raja Kota Manchester Sesungguhnya …
Friday November 09, 2018

POJOKSATU.id, MANCHESTER – Lanjutan Liga Primer Inggris 2018/19 pekan ke-12 akan menghadirkan derby Manchester saat Manchester City menjamu rival sekota mereka, Manchester United di Etihad Stadium, Minggu (11/11/2018) malam WIB.... Read more >

The post Jadwal Liga Primer Inggris 2018/19 Pekan 12: Siapa Raja Kota Manchester Sesungguhnya … appeared first on M88cvf.

The post Giá Bitcoin sắp sửa có một sự đột phá – Nhận định của chuyên gia appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.