Đồng Ripple: Đang lặp lại lịch sử của chính nó?

Đồng Ripple (XRP) có một lịch sử đầy thăng trầm khi có nhiều lần tăng giảm giá tương tự như các đồng tiền điện tử khác. Một điều thú vị là sự tăng giảm này có chu kỳ thấy rõ được khi quan sát biểu đồ thị trường của XRP. Những ngày gần đây XRP liên tục tăng giá, vậy có phải đồng Ripple đang lặp lại lịch sử chu kỳ tăng giá của nó?
Tỷ giá XRP hiện tại

Laga Comeback Messi Berakhir Tragis, Barcelona Tumbang di Camp Nou
Sunday November 11, 2018

POJOKSATU.ID, BARCELONA – Barcelona secara mengejutkan menelan kekalahan di kandang sendiri, saat menjamu Real Betis di Camp Nou, Minggu (11/11/2018) malam WIB. Pertandingan jornada ke-12 La Liga itu menandai comeback... Read more >

The post Laga Comeback Messi Berakhir Tragis, Barcelona Tumbang di Camp Nou appeared first on M88cvf.

Lịch sử đồng Ripple có lặp lại với chính nó?
Nếu bạn thường xuyên theo dõi biểu đồ thị trường đồng Ripple (XRP), bạn sẽ nhận thấy rằng đồng tiền điện tử này đang thực hiện cùng một lộ trình như nó đã làm trong tháng Tư năm nay, năm 2018. Hãy nhớ rằng, giá đồng Ripple đã lên tới $ 0.9327 trong tháng Tư năm nay.
Biểu đồ hàng ngày của đồng Ripple cho thấy XRP đang xây dựng một mô hình kỹ thuật tương tự như hiệu suất tháng 4 năm 2018. Mặc dù, XRP vẫn cần phá vỡ trên đường 200 EMA để điều này được xác nhận. Chúng ta vẫn đang mở rộng quá mức trên RSI, do đó, nó vẫn cần phải thiết lập lại.
Giữa tháng 5 năm nay, XRP đã đi xuống thấp và kiểm định mức trung bình động thấp; nó thiết lập lại RSI và phá vỡ nó, và sau đó, chúng ta đã thấy một sự đột biến trong giá giống như của chính nó trong tháng tư. Cặp giao dịch XRP/BTC rất giống với hình mẫu có trong tháng 4.
Đồng Ripple đã bắt đầu “bơm giá” đáng kinh ngạc bắt đầu vào ngày 18 tháng 9 vừa qua và tiếp tục đi cho đến khi đạt mức cao đáng kể là 78 ​​cent. Kể từ đó, giá của nó đã có một xu hướng tăng mạnh, sau đó làm cho giá Ripple để thử nghiệm một động thái giảm một lần nữa.
Ngoài ra, giá đồng Ripple sau đó giảm mạnh khi nó mất gần 50% trong vòng vài ngày. Kể từ đó, giá hiện tại dường như đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ trên đường trung bình 50. XRP sẽ thực hiện theo xu hướng này lâu hơn một chút, sau đó hạ nhiệt và thu hút sự hỗ trợ và thực hiện theo cùng hướng như trong tháng 4 năm nay.
Như đã nói ở phần trước, sự tăng vọt và sụt giảm của đồng Ripple xảy ra trong một mô hình được kiểm soát. Và như chúng ta đã biết, XRP thực hiện những chuyển động parabol này hai lần một năm. Tuy nhiên, có thể nói rằng có lẽ bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua đồng Ripple.
xRapid của Ripple sẽ ra mắt vào tháng tới
Ripple đã đưa tin sẽ ra mắt phương tiện thanh toán mới và dự kiến phát hành trong tháng tới. Phương tiện thanh toán này chính là xRpid, nó sẽ giúp các giao dịch chuyển tiền của các ngân hàng, công ty tài chính diễn ra nhanh hơn.
Hơn nữa, rất nhiều người đam mê tiền điện tử tin rằng sự gia tăng gần đây về giá của đồng Ripple là do thông báo xRapid sẽ ra mắt vào tháng tới. Người ta dự đoán khi sản phẩm này đi vào hoạt động vào tháng tới, giá của XRP sẽ tăng lên nữa.
“Tôi rất tự tin rằng trong một tháng tới, bạn sẽ thấy một số tin tức tốt đến khi chúng tôi giới thiệu sản phẩm trực tiếp trong sản xuất”, Sarbhai, Giám đốc quan hệ quy định của Ripple tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông nói với CNBC khi được phỏng vấn.
xRapid được kỳ vọng sẽ hỗ trợ XRP trong các giao dịch toàn cầu. Ngoài ra cũng có dự đoán rằng xRapid sẽ giúp tăng giá trị đồng Ripple, cũng như tăng cường sự chấp nhận trên toàn cầu của Ripple. Điều quan trọng phải biết rằng Coil – một công ty khởi nghiệp công nghệ sẵn sàng hỗ trợ người sáng tạo nội dung thông qua Kiếm tiền trên web đã chấp nhận đồng Ripple làm phương tiện thanh toán. Đó cũng có thể là một sự thay đổi trong ngành công nghiệp game.
Hiện tại, giá đồng Ripple (XRP) là $ 0.544, với giá trị vốn hóa thị trường là 21.7 tỷ đô la. Nền tảng tích hợp trên mạng của Coil bao gồm Twitch, YouTube và Wikipedia, có nghĩa là những người sử dụng nền tảng này có thể tặng XRP cho nhà cung cấp nội dung. XRP là nguồn thanh toán trên nền tảng của Coil cũng có thể giúp giá XRP tăng vọt.
Với sự ra mắt của xRapid, liệu lịch sử tăng giá của đồng Ripple (XRP) có lặp lại chính nó không?
Nguồn globalcoinreport.com
Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin cập nhật, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

Ripple là gì? Cách tạo ví Ripple như thế nào?
Mua bán Ripple bằng VNĐ ở đâu giá tốt và uy tín?
Mua bán Ripple bằng Việt Nam đồng tại Bitmoon.net và Chimcugay.com

Usai Kalah dari Indonesia, Pelatih Timor Leste Bandingkan Timnas Garuda dengan Thailand
Tuesday November 13, 2018

POJOKSATU.ID, JAKARTA – Timor Leste menelan kekalahan beruntun dalam dua laga yang sudah dilakoni di Piala AFF 2018. Sebelumnya dibantai Thailand 0-7 dan terbaru dipermak Timnas Indonesia 1-3. Pada laga... Read more >

The post Usai Kalah dari Indonesia, Pelatih Timor Leste Bandingkan Timnas Garuda dengan Thailand appeared first on M88cvf.

The post Đồng Ripple: Đang lặp lại lịch sử của chính nó? appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.