DigiByte là gì? Nơi có thể giao dịch mua bán DigiByte (DGB)


DigiByte là gì?
DigiByte là? DigiByte (DGB) là một đồng tiền điện tử dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain tương tự như Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC). DigiByte ra đời giúp khắc phục những mặt hạn chế còn tồn tại của hai đồng tiền điện tử trên. Đồng thời, nó cũng như một mã tiền điện tử có thể phân quyền rõ ràng ở phạm vi toàn thế giới. Nó có thể ứng dụng trong các loại dịch vụ, cũng như những hàng hóa khác nhau.
DigiByte là gì? Tiền ảo DigiByte được ra đời chính thức từ đầu năm 2014. Dù thời điểm đó, Bitcoin và Ethereum có sức phủ sóng mạnh mẽ nhất. Vì thế, để tạo ra thay đổi tích cực hơn, một nhóm phát triển đã tạo nên DigiByte Coin. Với 21 tỷ GDB được tung ra để đầu tư cho loại tiền điện tử này. Không phụ kỳ vọng, sự có mặt của DigiByte đã làm dập tắt hẳn những biến động về giá cả thất thường. Nguyên nhân do đồng coin này dính chặt chẽ với USD hay EURO.
Mục tiêu nhắm tới của DigiByte là gì?
DigiByte mang theo mục đích đầy tính văn minh, hiện đại khi đến thị trường tiền điện tử này. Đó là mong muốn đem tới những công nghệ hiện đại dùng trong thanh toán cho mọi người. Được ứng dụng và dựa trên nền tảng Blockchain để hoàn thiện. Ngoài ra, nó còn phát triển với những mục đích dài hạn như:

Tham vọng tiền điện tử Libra của Facebook tại Indonesia ?
Thursday June 27, 2019

Facebook công bố kế hoạch cho đồng tiền điện tử Libra bằng bảy ngôn ngữ, bao gồm Bahasa của Indonesia – một động thái mang đến cái nhìn rõ ràng nhất về sự đi lên trong lĩnh vực fintech của Facebook. Đọc thêm: Liệu đồng tiền mới Libra của Facebook có buộc Amazon phát hành […]

The post Tham vọng tiền điện tử Libra của Facebook tại Indonesia ? appeared first on Bong99.

Khắc phục vấn đề an ninh mạng: DigiByte xâm nhập thị trường với khát vọng có thể sử dụng nền tảng công nghệ cao Blockchain DigiByte. Qua đó, hướng đến kỳ vọng sẽ khắc phục tới 90% những mặt hạn chế của internet còn tồn đọng đến ngày nay.
Thiết bị IOT kết nối cao: DigiByte hướng đến tiềm năng tích hợp nhiều ứng dụng bảo mật với các thiết bị IOT, có độ kết nối cao và cực mạnh.
Phát triển tự động hóa: Việc kết hợp nền tảng Blockchain với trí thông minh nhân tạo sẽ mang đến thay đổi lớn. Mọi thứ sẽ đi vào quy củ, tự động làm việc và đánh giá, giải mã dữ liệu tốt hơn

Whitepaper của bitcoin có bao nhiêu từ ?
Wednesday June 26, 2019

Mười năm trước, vào ngày 31 tháng 10 năm 2008, một người hoặc thực thể không rõ tên là Satoshi Nakamoto đã xuất bản sách trắng (Whitepaper) mang tính cách mạng “Bitcoin: Hệ thống tiền mặt điện tử ngang hàng”, mà nó đã khai sinh ra ngành công nghiệp tiền điện tử trị giá 200 […]

The post Whitepaper của bitcoin có bao nhiêu từ ? appeared first on Bong99.

Đội ngũ phát triển và tầm nhìn của DigiByte là gì?
Đứng đầu đội ngũ của DigiByte là Jared Tate – Nhà sáng lập, kiêm điều hành DigiByte. Ông cũng là nhà kỹ thuật tạo nên nền tảng Blockchain. Ngoài ra, tất cả bộ phận vận hành mạng lưới này đều do những người giàu kinh nghiệm. Họ đã có thâm niên trong việc phát triển và nghiên cứu công nghệ. Vì vậy, DigiByte có cơ sở vững chắc để được kỳ vọng sẽ là một đồng tiền ảo mạnh trong tương lai.
Với chiến lược đầu tư của mình, DigiByte kỳ vọng sẽ trờ thành hệ thống thanh toán phi tập trung. Đem công nghệ Blockchain này tới hàng triệu người trên toàn cầu. Bên cạnh đó, tiền ảo DigiByte còn có thể sử dụng để thanh toán, mua bán các dịch vụ trực tuyến khác nhau. Ngoài ra cũng có thể chuyển qua lại nhưng không hề phải mất đồng phí giao dịch nào.
Tỉ giá hiện tại của DigiByte (DGB)
Theo số liệu từ Coimarketcap, hiện tại DGB đang giao dịch ở mức 0.023 1 DGB. Với tổng vốn hoá thị trường đạt 250,438,933 USD đứng thứ 34 trong top 100 đồng tiền điện tử có vốn hoá thị trường lớn nhất. Volume giao dịch trong 24h là 2,075,893 USD.
DigiByte là gì? Tỉ giá đồng DGB
Nơi giao dịch mua bán DGB
Hiện tại đã có nhiều sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới niêm yết đồng DGB như Bittrex, Huobi, Poloniex,… với các cặp giao dịch chủ yếu là DGB/BTC, DGB/USDT, DGB/ETH. Trong đó sàn Bittrex có volume giao dịch lớn nhất.

Triệu phú Bitcoin tuổi teen đang lên kế hoạch phục hồi giá Bitcoin (BTC) tới 20.000 đô la
Tuesday June 11, 2019

Erik Finman, một triệu phú tuổi teen, người đã gây xôn xao truyền thông sau khi thực hiện một số khoản đầu tư khôn ngoan vào Bitcoin với tư cách như một người chấp nhận sớm, tin rằng chỉ với một chút tác động, anh ta có các giải pháp để đưa Bitcoin trở lại con số […]

The post Triệu phú Bitcoin tuổi teen đang lên kế hoạch phục hồi giá Bitcoin (BTC) tới 20.000 đô la appeared first on Bong99.

DigiByte là gì? DGB Markets

Tuy nhiên việc giao dịch mua bán DGB tại các sàn quốc tế vẫn còn khó khăn cho đa số người Việt. Việc hỗ trợ giải quyết khi có những vấn đề phát sinh thường diễn ra lâu và rất chậm.
Nhận thấy nhu cầu giao dịch và mua bán DGB của trader Việt, sàn giao dịch Bitmoon.net cho ra mắt cặp giao dịch DGB/VND. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Bitmoon.net – Sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam để biết rõ về sàn.
Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào video hướng dẫn mua bán trên sàn giao dịch Bitmoon.net: https://www.youtube.com/watch?v=sqHIgRCpCr0&t=1s
Liên hệ trực tiếp với support trực tuyến khi truy cập website: https://bitmoon.net
Hoặc:

Fanpage: https://www.facebook.com/bitmoon.net/
Telegram: http://https://t.me/bitmoondotnet

Trên là tổng hợp những thông tin về: đồng DigiByte là gì? Hy vọng, đây sẽ là hành trang quý giá để giúp bạn hiểu hơn về đồng tiền điện tử này. Chúc các bạn đầu tư tiền điện tử thành công!
BTCnews
Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin cập nhật, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

Hướng dẫn sàn Bittrex.com.
Huobi là gì? Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch Huobi từ A-Z.
Dogecoin là gì? Nơi mua bán giao dịch Dogecoin uy tín

The post DigiByte là gì? Nơi có thể giao dịch mua bán DigiByte (DGB) appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.